Tiêu chí đánh giá đũa gỗ dùng 1 lần Vũng Tàu chất lượng

Hầu hết khách hàng khi có nhu cầu sử dụng đũa gỗ dùng 1 lần Vũng Tàu đều có nhu cầu chọn sản phẩm chất lượng, giá tốt. Nắm bắt được tâm lý đó, Biogreen sẽ đưa ra một số tiêu chí đánh giá đãu gỗ chất lượng để người tiêu dùng có thể áp dụng. Tự tin sẽ mua được sản phẩm đũa gỗ như bản thân mong muốn.

 

Tiêu chí đánh giá đũa gỗ dùng 1 lần Vũng Tàu chất lượng

Đũa gỗ dùng 1 lần Vũng Tàu là gì?

Đây là loại đũa gỗ tiện lợi, chỉ được dùng 1 lần duy nhất rồi bỏ. Đũa gỗ dùng 1 lần chỉ được sử dụng để ăn cơm, bún, hủ tiếu hoặc miễn. Ứng dụng rộng rãi tại nhiều môi trường khác nhau gồm: Nhà ga, văn phòng, trường học, sân bay,…

Đũa gỗ dùng 1 lần được khách hàng đánh giá tính tiện lợi cao khi ăn uống tại nơi công cộng, các quán ăn. Đũa gỗ này sẽ được găm sẵn vào hộp đồ ăn khi giao tận tay khách hàng. Nguyên liệu chính để làm nên đũa gỗ chất lượng trên thị trường hiện nay là gỗ bồ đề và gỗ mỡ.

Đũa gỗ dùng 1 lần có ưu điểm nổi bật là nhẹ, màu sắc bắt mắt và mang đến cảm giác sạch sẽ. Người dùng có thể sử dụng đũa gỗ ở mọi lúc mọi nơi miễn phù hợp với đồ ăn mang đi.

Tiêu chí đánh giá đũa gỗ dùng 1 lần Vũng Tàu chất lượng

Để lựa chọn được sản phẩm đũa gỗ dùng 1 lần chất lượng, đảm bảo an toàn. Khách hàng cần dựa trên một số tiêu chí cơ bản sau:

  • Chiều dài đũa cần có kích thước dao động từ 21 đến 25cm.
  • Phía bên ngoài sản phẩm cần được gia công cẩn thận, kỹ lưỡng. Khi nhìn vào trông bắt mắt, bóng mịn và đặc biệt đảm bảo không bị trầy xước.
  • Đũa dùng 1 lần được sản xuất từ chất liệu gỗ tự nhiên, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và đặc biệt được chọn lựa kỹ.
  • Sản phẩm đũa gỗ dùng 1 lần Vũng Tàu cần phải trải qua công đoạn sấy khô ở trên dây hệ thống dây chuyền công nghệ hiện đại. Bước này có khả năng loại bỏ hư hỏng, nấm mốc khi vận chuyển.
  • Thiết kế bao bì đựng đũa gỗ dùng 1 lần có tính thẩm mỹ cao, kín đáo và không bị vi khuẩn xâm nhập vào. Nhờ đó, đảm bảo an toàn vệ sinh tuyệt đối khi sử dụng.

Đũa dùng 1 lần được sản xuất từ chất liệu gỗ tự nhiên

Kết luận:

Với gợi ý trên của Biogreen, hy vọng quý khách hàng sẽ lựa chọn được cho mình sản phẩm đũa gỗ dùng 2 lần Vũng Tàu ưng ý nhất. Hãy liên hệ ngay cho chúng tôi nếu quý khách hàng có nhu cầu mua đũa gỗ chất lượng, giá thành cạnh tranh.

Ngoài ra chúng tôi cung cấp:

Tô giấy kraft 750ml 

Ly giây giấy 12oz

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *