Hiển thị kết quả duy nhất

Ống hút giấy phi 12 hiện đang được ứng dụng rộng rãi tại các quán kinh doanh trà sữa. Cụ thể, chúng được đính kèm với các ly/hộp trà sữa có topping trân châu. Vậy, mẫu ống hút giấy này có đặc điểm gì nổi bật? Hãy cùng với Biogreen tìm hiểu ngay dưới bài viết sau.

Ngoài ra chúng tôi cũng sản xuất: Ống hút giấy bọc màng phi 12

Đặc điểm nổi bật của ống hút giấy phi 12

Ống hút giấy này được sản xuất trên hệ thống dây chuyền công nghệ hiện đại. Sản phẩm được làm từ chất liệu 100% giấy kraft, không chứa độc tố gây ung thư. Ống hút giấy trân châu có cấu tạo bởi 3 lớp giấy kraft chính. Trong đó, lớp giấy kraft trong cùng có định lượng 6 gsm và 2 lớp giấy ngoài cùng có định lượng 120 gsm. Thiết kế mẫu ống hút giấy này chắc chắn,màu sắc tươi tắn và có tuổi thọ trung bình từ 3 đến 4 tiếng khi được nhúng vào nước. 

Mẫu ống hút giấy phi 12 được ưu ái sử dụng nhờ tính thân thiện với môi trường, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm cho người dùng. Đặc biệt, sản phẩm còn có khả năng không làm biến đổi chất và mùi vị thức uống.

Ống hút giấy này được sản xuất trên hệ thống dây chuyền công nghệ hiện đại

Công dụng nổi bật của mẫu ống hút giấy phi 12

Như chúng tôi vừa mới chia sẻ ở đầu bài, kích thước ống hút giấy phi 12 phù hợp để uống các loại đồ uống có topping trân châu hoặc thạch. Sản phẩm được ưu ái sử dụng tại không gian quán trà sữa, khách sạn, nhà hàng, quán cafe, các bữa tiệc, picnic,…

Hướng dẫn sử dụng ống hút giấy phi 12

Ống hút giấy trân châu được đóng gói với kích thước 12x197mm. Trung bình 1 hộp có 25 ống và túi có 140 ống. Khi nhúng ống hút vào ly nước, bạn hạn chế việc khuấy quá nhiều. Tuyệt đối không cắn đầu ống hút. Mặt khác, không dùng ống hút giấy phi 12 với nước quá nóng vượt quá 70 độ C. Tốt nhất nên dùng ống hút nhúng vào nước từ 1 đến 3 tiếng.

Sau khi không sử dụng ống hút giấy này, bạn có thể tái chế để dùng với nhiều mục đích khác nhau. Còn nếu ống hút giấy đã bị mất form bị hỏng, bạn hãy vứt chúng đúng nơi quy định.

Tốt nhất nên dùng ống hút nhúng vào nước từ 1 đến 3 tiếng

Kết luận:

Vừa rồi Biogreen đã cùng với quý khách hàng điểm qua một số đặc điểm nổi bật của mẫu ống hút giấy phi 12. Nếu quý doanh nghiệp/quý khách hàng có nhu cầu đặt mua mẫu ống hút trên với giá hợp lý. Vui lòng liên hệ ngay cho Biogreen theo địa chỉ sau để được báo giá cụ thể.

LH: 0937016985
Công Ty TNHH Biogreen
Địa chỉ 10/2 Trần Nhật Duật, Phường Tân Định, Quận 1.