Hiển thị tất cả 3 kết quả

Đặc điểm nổi bật của ống hút giấy phi 8 (ống hút giấy sinh tố)

Ống hút giấy phi 8 được thiết kế với kích thước vừa phải, thích hợp dùng để uống các loại nước sinh tố. Vậy, ống hút giấy này có đặc điểm gì nổi bật? Ứng dụng của ống hút giấy kích thước phi 8 trong cuộc sống ra sao? Tất cả sẽ được Biogreen giải đáp cụ thể ngay dưới bài viết sau. 

Ống hút giấy sinh tố được cấu tạo với 3 lớp chính 

Đặc điểm nổi bật của ống hút giấy phi 8 (ống hút giấy sinh tố)

Ống hút giấy sinh tố trên thị trường hiện nay được các nhà sản xuất thiết kế với đường kính 8mm. Nguyên liệu chính làm nên ống hút giấy này chính là 100% giấy nguyên sinh, được dùng cho lĩnh vực thực phẩm. 

Ống hút giấy sinh tố được cấu tạo với 3 lớp chính bề và đảm bảo độ cứng cáp. Sản phẩm có thể ngâm liên tục ở trong nước từ 3 đến 4h. Sau khoảng thời gian 4h đồng hồ, ống hút sẽ mềm hơn so với ban đầu nhưng vẫn có thể dùng thêm được 3 h nữa. Bản chất của ống hút giấy phi 8 không có tính đàn hồi nên khi dùng bạn không nên cắn vào đầu ống hút khiến chúng bị hỏng không dùng được nữa.

Một số ưu điểm nổi bật của ống hút giấy kích thước phi 8 nói riêng và ống hút giấy trên thị trường nói chung gồm:

  • Sản phẩm được làm từ nguyên liệu giấy sạch và đảm bảo an toàn vệ sinh.
  • Sản phẩm thân thiện với môi trường, phân hủy hoàn toàn trong vòng 12 tuần khi vứt ngoài môi trường. 

Ứng dụng của ống hút giấy phi 8 trên thị trường hiện nay

Ống hút giấy kích thước phi 8 hiện được ứng dụng rộng rãi cho một số đồ uống đặc trưng ở dạng hạt nhỏ hoặc hạt sệt gồm: Hạt chia, hạt ẻ, sinh tố, thức uống đá xay. Một vài trường hợp, mẫu ống hút này còn được dùng thay thế cho ống hút giấy phi 6 đối với thức uống dạng lỏng. Việc tìm hiểu và chọn được loại ống hút giấy vừa vặn sẽ giúp người dùng có được trải nghiệm đồ uống tuyệt vời nhất. 

Ống hút giấy kích thước phi 8 được ứng dụng rộng rãi tại nhiều không gian khác nhau như: Cửa hàng take away, trà sữa, quán ăn, quán cafe, nhà hàng,…. Chúng mang đến trải nghiệm xanh cho người dùng nhờ tính an toàn và thân thiện với môi trường.

Ống hút giấy kích thước phi 8 hiện được ứng dụng rộng rãi cho một số đồ uống đặc trưng ở dạng hạt nhỏ

Kết luận:

Trên đây là một số đặc điểm nổi bật của ống hút giấy phi 8 dùng để uống nước sinh tố. Nếu quý khách hàng có nhu cầu mua mẫu ống hút giấy trên, vui lòng liên hệ ngay cho Biogreen để được tư vấn cụ thể và báo giá kịp thời.

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp:

Ống hút giấy phi 12

Ống hút giấy phi 8 

————————————–

Tel: 093.701.6985

Headquater: 10/2 Trần Nhật Duật Street, Tân Định Ward, Hồ Chí Minh City, Viet Nam

Cơ sở sản xuất /Workshop: Tx43 , District 12, Ho Chi Minh, Viet Nam