Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.

Tất tần tật những điều cần biết về ống hút giấy bọc màng

Ống hút giấy bọc màng thường được sử dụng song song với ly giấy đựng đồ uống nóng lẫn lạnh. Sản phẩm này đảm bảo chất lượng đồ uống thơm ngon, không bị mục nát, an toàn vệ sinh thực phẩm và thân thiện với môi trường. Vậy, ông hút giấy được bọc màng có bao nhiêu loại trên thị trường? Đặc điểm nổi bật là gì? Tất cả sẽ được Biogreen giải đáp cụ thể ngay dưới bài viết sau.

Tất tần tật những điều cần biết về ống hút giấy bọc màng

Khái quát đôi nét về ống hút giấy bọc màng

Đây chính là loại ống hút giấy được bọc thêm một lớp giấy hoặc màng mỏng ở bên ngoài. Với mục đích chính là đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm trong quá trình sử dụng. Hoặc cho quá trình vận chuyển thức uống cho người dùng hay mua đồ uống mang đi.

Thực tế, công đoạn bọc màng ống hút giấy được thực hiện dưới sự yêu cầu từ khách hàng. Là giải pháp hiệu quả trong việc giúp doanh nghiệp quảng bá hình ảnh, thương hiệu của doanh nghiệp vì có thể in slogan, logo,…

Ống hút giấy trên thị trường hiện nay có đa dạng đường kính, trong đó phổ biến nhất là loại 6-8-12mm. Còn ống hút giấy được bọc màng cũng có 3 loại chính là 6-8-12mm.

Có bao nhiêu loại ống hút giấy bọc màng trên thị trường hiện nay?

Như chúng tôi vừa mới chia sẻ ở mục trên, ống hút giấy được bọc màng có sự đa dạng về đường kính. Điển hình như: Ống hút phi 6, ống hút phi 8, ống hút phi 8, ống hút phi 10 và ống hút phi 12. Mỗi kích thước ống hút sẽ phù hợp với các loại đồ uống cụ thể như: Sinh tốt, trà sữa trân châu,…Trong đó:

Đối với ống hút giấy bọc màng phi 6

Ống hút giấy được bọc màng phi 6 được ứng dụng để uống các loại thức uống như: Nước ngọt thông dụng, nước ép, coffee,…Còn đối với các loại đồ uống có thêm topping, loại ống hút này không sử dụng được.

Ống hút giấy được bọc màng phi 6 

Đối với ống hút giấy bọc màng phi 8

Kích thước của loại ống hút giấy này sẽ lớn hơn so với ống hút phi 6. Do đó, chúng được ứng dụng rộng rãi trong đựng các loại thức uống ở dạng ép hoặc xay. Điển hình là: Nước ép hoa quả các loại, sinh tố các loại. Chiều dài ống hút có thể tùy chỉnh sao cho đảm bảo sự phù hợp với các loại ly lẫn màu sắc khác nhau. Vậy nên, đây cũng là sự lựa chọn số 1 để các doanh nghiệp kinh doanh đồ uống tăng tính thẩm mỹ cho ly nước của mình.

Đối với ống hút giấy bọc màng phi 10 và 12

Loại ống hút giấy được bọc màng phi 10 và 12 này được ứng dụng dể uống các loại đồ uống có hạt, có topping như: Trà sữa sân chân, sinh tố có topping,…Loại ống hút giấy này sở hữu đường kính rộng, người dùng có thể hút được các loại đồ uống có hạt một cách dễ dàng.  Trong đó, loại ống hút giấy được bọc màng phi 12 được vát nhọn đầu. Nhờ đó, người dùng có thể chọc thủng màng ly để uống một cách dễ dàng. 

Tại sao nên sử dụng ống hút giấy bọc màng?

Không phải ngẫu nhiên những chiếc ống hút giấy được bọc màng nhận nhiều sự quan tâm và lựa chọn của người tiêu dùng. Lý do là bởi sản phẩm này mang lại nhiều lợi ích nổi bật sau:

Ống hút giấy bọc màng đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm

Như Biogreen vừa mới chia sẻ ở mục trên, ống hút giấy có bọc màng sẽ đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm cho người dùng. Bởi lẽ, sản phẩm được làm từ chất liệu tự nhiên 100% là giấy.

Khi nhúng ống hút vào đồ uống nóng hay lạnh, chúng đều không phản ứng hóa học. Hay bị mềm nhũn gây ảnh hưởng đến chất lượng đồ uống và sức khỏe của người tiêu dùng về lâu dài như khi bạn sử dụng ống hút nhựa. Theo số liệu nghiên cứu, ống hút giấy có khả năng tồn tại ở trong môi trường nước, đồ uống từ 5-10h mới tan ra. Do đó, khách hàng có thể an tâm tuyệt đối về vấn đề an toàn vệ sinh thực phẩm của ống hút giấy có màng bọc.

Ống hút giấy bọc màng đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm

Ống hút giấy có màng bọc phân hủy nhanh ngoài môi trường tự nhiên

Ống hút giấy có màng bọc sau khi sử dụng có thể tái chế hoặc vứt ngoài môi trường tự nhiên. Nếu ống hút nhựa phải mất đến hàng trăm năm mới phân hủy gây ô nhiễm đến nguồn nước, đất và không khí. 

Thì đối với ống hút giấy, con người có thể an tâm về vấn đề này. Chúng có khả năng phân hủy hoàn toàn ngoài môi trường tự nhiên từ 4 đến 6 tuần. Trở thành nguồn dinh dưỡng tốt cho cây trồng hoặc vi sinh vật dưới lòng đất. Tóm lại, có thể khẳng định rằng, ống hút giấy có bọc màng thân thiện với môi trường sống của con người.

Kết luận:

Vậy là Biogreen đã cùng với quý khách hàng tìm hiểu xong một số đặc điểm của ống hút giấy bọc màng. Nếu quý doanh nghiệp, quý khách hàng có nhu cầu thiết kế và đặt mua ống hút giấy trên với số lượng lớn, giá tốt. Nhanh tay liên hệ với Biogreen theo địa chỉ sau để được tư vấn và báo giá chính xác nhất.

Đũa gỗ dùng 1 lần giá sỉ 

Hộp cơm giấy tphcm