Những lưu ý khi sử dụng đĩa giấy Cần Thơ dùng một lần

Đĩa giấy dùng 1 lần được đánh tốt cho sức khỏe của người dùng và thân thiện với môi trường tự nhiên hơn so với đĩa giấy hoặc đĩa xốp. Thế nhưng, để phát huy tối đa công dụng của đĩa giấy Cần Thơ dùng 1 lần, người dùng cần phải lưu ý một vài điểm cơ bản sau.

 

Những lưu ý khi sử dụng đĩa giấy Cần Thơ dùng một lần

Tìm hiểu kỹ nguyên liệu sản xuất đĩa giấy Cần Thơ

Trên thị trường hiện nay, để sản xuất dược chiếc đĩa giấy người ta thường lựa chọn chất liệu bột giấy kraft, PO, bã mía,…Mỗi loại giấy khác nhau sẽ có đặc điểm phù hợp với từng loại đĩa giấy.

Điển hình như:

  • Chất liệu giấy kraft: Đảm bảo an toàn với sức khỏe người tiêu dùng, đồng thời góp phần bảo vệ môi trường sống xung quanh.
  • Chất liệu giấy phân hủy sinh học: Có khả năng phân hủy nhanh, thân thiện với sức khỏe người dùng.
  • Chất liệu giấy PO: Có khả năng cách nhiệt hiệu quả nhất trong số các loại đĩa giấy.

Bảo quản đĩa giấy Cần Thơ thế nào là hiệu quả?

Nếu bạn bảo quản đĩa giấy trong môi trường ẩm ướt sẽ khiến vi khuẩn sinh sôi và nảy nở. Dù bản chất sản phẩm này đã được phun lớp sáp ở bề mặt nhưng không người nào có thể đảm bảo rằng chúng có thể loại bỏ triệt để vi khuẩn sinh sôi. Vậy nên, bạn cần phải bảo quản đĩa giấy tại nơi thoáng mát và khô ráo nhất.

Bạn có thể kiểm tra xem đĩa giấy có bị ẩm không? Hãy mang chúng đến mũi và ngửi xem, nếu có mùi hắc, bạn không nên sử dụng để đựng đồ ăn nữa. Bởi đĩa giấy lúc này đã bị nhiễm vi khuẩn.

 

Bạn cần phải bảo quản đĩa giấy tại nơi thoáng mát và khô ráo nhất

Không sử dụng đĩa giấy có mực in cách nhiệt quá gần

Thêm một lưu ý nữa khi sử dụng đĩa giấy Cần Thơ mà quý khách hàng không nên bỏ qua. Đó chính là không sử dụng đĩa in hình ảnh, logo quá nhiều. Bởi mực in khi gặp thực phẩm ẩm ướt có thể sẽ bị bong ra. Chúng sẽ đi vào bên trong cơ thể người dùng cùng với thức ăn gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe.

Kết luận:

Trên đây là một số lưu ý mà Biogreen muốn chia sẻ để quý khách hàng quan tâm đến đĩa giấy Cần Thơ nắm rõ trong quá trình sử dụng. Đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi theo hotline sau, đội ngũ chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm của Biogreen sẽ nhanh chóng tư vấn, báo giá cụ thể. Đảm bảo quý khách hàng sẽ hài lòng tuyệt đối về chất lượng lẫn giá thành sản phẩm đĩa giấy dùng 1 lần tại Biogreen.

 

Dĩa giấy phú quốc

Dĩa giấy giá rẻ cần thơ

Dĩa Giấy Bà Rịa Vũng Tàu

Dĩa giấy giá sỉ Đà Nắng

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *