Ưu điểm vượt trội của mẫu đĩa giấy Bà Rịa Vũng Tàu hiện nay

Kích thước đa dạng, mẫu mã bắt mắt, giá thành rẻ, thân thiện với môi trường, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, tiện lợi….Đây chính là những ưu điểm vượt trội của mẫu đĩa giấy Bà Rịa Vũng Tàu trên thị trường hiện nay. Sản phẩm đang được người tiêu dùng yêu thích và ưu tiên sử dụng trong các hoạt động ăn uống thường ngày. 

 

Ưu điểm vượt trội của mẫu đĩa giấy Bà Rịa Vũng Tàu hiện nay

Đĩa giấy Bà Rịa Vũng Tàu mang lại lợi ích gì nổi bật?

Đĩa giấy trên thị trường hiện nay được làm từ 2 chất liệu giấy chính là: Kraft và PO. Đĩa giấy được sử dụng để thay thế cho đĩa sắt, đĩa nhựa với vai trò chính là đựng thực phẩm. Sản phẩm có tính thẩm mỹ cao và đặc biệt giá thành tương đối rẻ và thân thiện với môi trường.

Đĩa giấy được chia làm nhiều loại kích thước và kiểu dáng khác nhau, đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu sử dụng đa dạng của người tiêu dùng. Đĩa giấy trên thị trường hiện nay được sản xuất có khả năng đựng được cả đồ nóng lẫn đồ lạnh. Đĩa có kết cấu 2 lớp tráng PE trong để hạn chế tối đa bị mủn hoặc ẩm do thẩm nước.

Công dụng nổi bật của đĩa giấy Bà Rịa Vũng Tàu dùng 1 lần

Với những ưu điểm vượt trội trên, mẫu đĩa giấy dùng 1 lần hiện được ứng dụng rộng rãi trên lĩnh vực đồ ăn nhanh. Đặc biệt là đựng các món ăn nhanh, chiên rán xào. Sản phẩm đĩa giấy được sản xuất trên hệ thống dây chuyền công nghệ tiên tiến. 

Chúng có khả năng chịu nhiệt tốt lên đến 100 độ C. Đĩa giấy có sự đa dạng về kích thước, màu sắc, dùng trong nhiều hoàn cảnh khác nhau. Điển hình như: Đĩa giấy họa tiết, đĩa giấy kraft nâu, đĩa giấy trắng,…Ngoài ra, khách hàng nếu muốn có thể in hình ảnh, nội dung tùy ý lên đĩa giấy để dùng tại các: Bữa ăn nhanh ở văn phòng, các bữa tiệc ngoài trời,…

Đĩa giấy Bà Rịa Vũng Tàu thu hút nhiều khách hàng sử dụng còn ở khả năng sử dụng 1 lần. Tức khi dùng xong, khách hàng không phải vệ sinh mất thời gian mà có thể vứt đi mà vẫn đảm bảo thân thiện với môi trường sống xung quanh.

 

Chúng có khả năng chịu nhiệt tốt lên đến 100 độ C

Kết luận:

Hy vọng với những chia sẻ trên của chúng tôi sẽ giúp quý khách hàng nắm rõ hơn về ưu điểm nổi bật của điã giấy Bà Rịa Vũng Tàu. Hãy liên hệ ngay cho chúng tôi theo địa chỉ sau nếu quý khách hàng có nhu cầu đặt mua đĩa giấy chất lượng với số lượng lớn, giá tốt.

 

Ngoài ra chúng tôi cung cấp

Dĩa giấy giá sỉ tphcm

Dĩa giấy đà nẵng

Ống hút giấy bọc màng 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *