Những điều cần biết khi sử dụng đĩa giấy Phú Quốc chất lượng

Những điều cần biết khi sử dụng đĩa giấy Phú Quốc chất lượng

Đĩa giấy Phú Quốc dùng 1 lần hiện được ứng dụng rộng rãi trên thị trường hiện nay và dần dược thay thế cho dĩa nhựa. Bởi sản phẩm này thân thiện với môi trường, đảm bảo an toàn cho sức khỏe của người tiêu dùng. Trong phạm vi bài viết sau, Biogreen sẽ cùng với quý khách hàng khám phá chi tiết hơn về mẫu đĩa giấy dùng 1 lần này.

Những điều cần biết khi sử dụng đĩa giấy Phú Quốc chất lượng

Đĩa giấy Phú Quốc sử dụng nguyên liệu sạch

Nguyên liệu chính để tạo nên đĩa giấy dùng 1 lần là giấy lọc tinh khiết từ bã mía. Sau đó, chúng được tráng thêm một lớp nhựa PE với khả năng chống nước và mủn hiệu quả. Mẫu đĩa giấy dùng 1 lần hiện được ứng dụng rộng rãi tại các nhà hàng, quán ăn nhanh, gia đình, văn phòng,…

Lựa chọn đĩa giấy Phú Quốc như thế nào?

Bên cạnh các sản phẩm đĩa giấy chất lượng, trên thị trường hiện nay cũng có đa dạng các mẫu đĩa giấy không rõ nguồn gốc. Vậy nên, việc đầu tiên trước khi mua và sử dụng đĩa giấy chính là khách hàng phải chọn địa chỉ uy tín. Tuyệt đối không vì ham rẻ mà chọn sản phẩm kém chất lượng, gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của bản thân về sau.

Thị trường đĩa giấy dùng 1 lần Việt Nam đa dạng, khuyến khích người tiêu dùng nên ưu tiên dùng hàng Việt. Dù có giá thành nhỉnh hơn xỉu so với đĩa giấy bán trôi nổi trên thị trường nhưng đảm bảo chất lượng và an toàn vệ sinh thực phẩm. 

Khách hàng phải chọn địa chỉ cung cấp đĩa giấy uy tín

Hướng dẫn cách sử dụng đĩa giấy Phú Quốc hiệu quả

Nhiều người tiêu dùng có thói quen sau khi sử dụng xong đĩa giấy thấy còn mới và đẹp nên đã cất lại, để dùng cho lần sau nhằm tiết kiệm. Thế nên đây là việc làm sai lầm bởi dùng lại đĩa giấy sẽ khiến cho các chất trong sản phẩm bong ra. Chúng sẽ bám vào đồ ăn và thức uống rồi đi vào cơ thế. Mặt khác, đĩa giấy nếu để lâu sẽ khiến chúng bị ẩm mốc, tạo điều kiện cho vi khuẩn sinh sôi và phát triển.

Khi dùng đĩa giấy nóng, người dùng không nên đựng thực phẩm nóng trên 70 độ C. Bởi nhiệt độ cao khiến lớp tráng trong bên ngoài đĩa bị bong ra rồi thấm vào thức ăn. Gây nhiễm độc cho sức khỏe của người dùng.

Kết luận:

Trên đây là một số chia sẻ của Biogreen về đĩa giấy Phú Quốc. Sản phẩm này được đánh giá cao về chất lượng, mẫu mã, kiểu dáng và thân thiện với môi trường, an toàn cho sức khỏe người dùng. Vậy nên, nếu quý khách hàng có nhu cầu sử dụng, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được báo giá.

Ngoài ra chúng tôi cung cấp:

Dĩa giấy phú quốc

Dĩa giấy giá rẻ cần thơ

Dĩa Giấy Bà Rịa Vũng Tàu

Dĩa giấy giá sỉ Đà Nắng

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *