Tất tần tật những điều cần biết về ly giấy Đà Nẵng đựng cafe

Ly giấy đựng cafe nóng trên thị trường hiện nay được chia làm 2 loại chính 

Ly giấy đựng cafe Đà Nẵng hiện được ứng dụng phổ biến để thay thế cho các loại ly nhựa. Ngoài công dụng đựng đồ uống là cafe, ly giấy còn được doanh nghiệp sử dụng như một công cụ quảng bá thương hiệu hiệu quả, chi phí thấp. Cùng với Biogreen tìm hiểu cụ thể hơn về mẫu ly giấy này ngay dưới bài viết sau.

Tất tần tật những điều cần biết về ly giấy Đà Nẵng đựng cafe
Tất tần tật những điều cần biết về ly giấy Đà Nẵng đựng cafe

Ly giấy đựng cafe là gì?

Đối với các thức uống nóng như cafe hay cappuccino thì mẫu ly giấy được sử dụng sẽ thiết kế với kiểu dáng nhỏ nhắn, đẹp mắt, có khả năng giữ được nhiệt lâu. Ly giấy đựng cafe được ưu tiên dùng còn bởi tính an toàn vệ sinh thực phẩm cao, độ bền và chất lượng cao. 

Là mẫu ly giấy chuyên dụng để đựng các loại thức uống nóng lạnh mà không bị biến dạng, méo mỏ. Phụ thuộc vào mục đích sử dụng cụ thể, ly giấy sẽ có dung tích phù hợp, dao động từ 4 đến 8 oz. Còn nếu khách hàng muốn dùng ly giấy đựng cafe take away nên chọn loại 9oz trở lên.

Phân loại ly giấy đựng cafe Đà Nẵng

Ly giấy đựng cafe nóng trên thị trường hiện nay được chia làm 2 loại chính là:

  • Ly giấy đựng cafe 1 lớp, không có lớp lót bổ sung: Chúng có công dụng giữ nhiệt, phù hợp với các loại đồ uống ấm từ 40 độ C, không nóng quá.
  • Ly giấy đựng đồ uống có 2 lớp cách nhiệt: Mẫu ly giấy này có khả năng giữ nhiệt tốt tương tự với áp phích. Chúng có khả năng giữ lại được không khí, đồng thời ngăn cản quá trình thoát nhiệt. 
Ly giấy đựng cafe nóng trên thị trường hiện nay được chia làm 2 loại chính 
Ly giấy đựng cafe nóng trên thị trường hiện nay được chia làm 2 loại chính

Ưu điểm nổi bật của ly giấy Đà Nẵng đựng cafe nóng

Mẫu ly giấy được các chủ quán cafe ưu tiên lựa chọn để kinh doanh loại đồ uống này là bởi:

  • Thiết kế ly giấy với đa dạng kích thước, màu sắc và mẫu mã đẹp mắt. Doanh nghiệp thỏa sức sáng tạo, in ấn logo, hình ảnh, địa chỉ lên mặt ngoài ly giấy để quảng bá hình ảnh hiệu quả.
  • Sản phẩm được làm bằng chất liệu giấy nên đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Đảm bảo đồ uống không bị mùi hoặc biến sang mùi vị khác.
  • Sản phẩm khi không sử dụng có thể tái chế làm nhiều công việc khác và dễ dàng phân hủy ngoài môi trường. Hạn chế tối đa tình trạng ô nhiễm môi trường.
  • Mức giá thành của ly giấy rẻ, có tính cạnh tranh cao trên thị trường.

Kết luận:

Vừa rồi là một số chia sẻ của Biogreen về mẫu ly giấy Đà Nẵng đựng cafe. Nếu quý khách hàng có nhu cầu đặt mua ly giấy này, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau để được tư vấn và báo giá cụ thể.

Ngoài ra chúng tôi cung cấp:

Ly giấy giá rẻ Đà Nẵng 

Ly giấy giá rẻ Đà lạt 

Ly giấy Cần thơ 

Ống hút giấy phi 6 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *