Cách phân biệt ly giấy Hạ Long nóng và ly giấy lạnh chuẩn

Ly giấy nóng chỉ được ưu tiên sử dụng đựng các loại đồ uống nóng như cafe

Trên thị trường hiện ly giấy Hạ Long hiện nay được chia làm 2 loại chính là: Ly giấy nóng và ly giấy lạnh. Chúng được ứng dụng để đựng các loại đồ uống lạnh và đồ uống nóng. Vậy làm thế nào để anh em phân biệt được hai loại ly giấy này với nhau? Tham khảo ngay bài viết sau của Biogreen để có câu trả lời chính xác nhất.

Cách phân biệt ly giấy Hạ Long nóng và ly giấy lạnh chuẩn
Cách phân biệt ly giấy Hạ Long nóng và ly giấy lạnh chuẩn

Xét về yếu tố chất liệu

Ngoài các ưu điểm nổi bật về thân thiện với môi trường, đảm bảo an toàn cho sức khỏe của người dùng và tính tiện lợi cao. Ly giấy nóng và ly giấy lạnh sẽ có những điểm khác nhau sau:

  • Ly giấy nóng Hạ Long sẽ không có phản quang khi đặt trực tiếp dưới ánh nắng mặt trời. Lý do là bởi chúng không có lớp phủ bỏng phía bên ngoài ly giấy.
  • Ly giấy lạnh được tráng thêm lớp màng nhựa phía bên ngoài, vậy nên khi đặt dưới nắng sẽ tạo ra hiện tượng phản quang.
  • Mặt ngoài của chiếc ly giấy nóng thường không mịn và nhám hơn so với ly giấy lạnh.

Xét về yếu tố công dụng

  • Ly giấy lạnh Hạ Long phù hợp để đựng đồ uống có đá hoặc các loại đồ uống lạnh và được đánh giá đa năng hơn so với ly giấy nóng.
  • Trong khi đó, ly giấy nóng chỉ được ưu tiên sử dụng đựng các loại đồ uống nóng như cafe.
Ly giấy nóng chỉ được ưu tiên sử dụng đựng các loại đồ uống nóng như cafe
Ly giấy nóng chỉ được ưu tiên sử dụng đựng các loại đồ uống nóng như cafe

Xét về yếu tố kiểu dáng 

Thiết kế những chiếc ly giấy lạnh Hạ Long thường có sự đa dạng về dung tích và kiểu dáng. Khách hàng thỏa sức lựa chọn kích thước ly giấy từ 12oz đến 24oz dựa vào nhu cầu sử dụng.

Trong khi đó, ly giấy nóng sẽ được thiết kế với một lớp phù hợp để đựng các loại đồ uống với độ ấm vừa phải. Còn loại ly giấy nóng 2 lớp sẽ phù hợp để đựng các loại đồ uống nóng từ 80 đến 100 độ C.

Trên thị trường hiện nay có nhiều mẫu ly giấy nóng và lạnh được thiết kế với tay cầm. Chúng có mục đích hạn chế việc tiếp xúc trực tiếp giữa da tay lên bề mặt lý. Ly giấy nóng nên đựng đồ uống từ 40-70 độ C bởi lớp màng chống thấm dễ bị chảy ra khi gặp nhiệt độ quá cao.

Kết luận:

Mong rằng với những chia sẻ trên của chúng tôi sẽ giúp quý khách hàng hiểu rõ hơn về đặc tính của ly giấy nóng và ly giấy lạnh Hạ Long. Tùy thuộc vào đồ uống sử dụng để quý khách hàng lựa chọn cho mình sản phẩm phù hợp nhất. Hãy liên hệ ngay cho Biogreen theo địa chỉ sau nếu quý khách hàng muốn đặt mua ly giấy đẹp, chất lượng, giá tốt nhất tại Hạ Long nói riêng và TPHCM nói chung.

Ngoài ra chúng tôi cung cấp:

Hộp bã mía

Ly giấy 16oz dùng 1 lần 

Tô giấy kraft dùng 1 lần 

Hộp cơm giấy dùng 1 lần 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *