Chia sẻ mẹo tái sử dụng ly giấy Huế cực kỳ sáng tạo

Tái chế ly giấy để đựng bút 

Ly giấy Huế sau khi sử dụng để uống nước được khuyến cáo không nên dùng lại. Thế nhưng, nếu ly vẫn còn nguyên vẹn, bạn có thể tái sử dụng chúng thanh các vật dụng khác trong nhà. Dưới đây, Biogreen sẽ gợi ý một số mẹo tái sử dụng ly giấy dùng 1 lần cực kỳ sáng tạo để các bạn tham khảo và áp dụng.

Tái sử dụng ly giấy Huế làm chậu cây

Nhiều bạn trẻ có thói quen tích trữ các ly giấy uống cafe hay trà sữa hàng ngày của mình để tái chế thành chậu cây. Vừa hạn chế rác thải ra ngoài môi trường vừa tiết kiệm được phí mua chậu cây. Cụ thể, bạn hãy sử dụng ly giấy đã dùng làm chậu hoa để đặt ngay phía trên kệ. 

Hoặc bạn có thể sáng tạo đục 2 lỗ đầu ly rồi xỏ dây treo nhằm tạo ra khu vườn treo tại khu vực ban công vô cùng đẹp mắt.  Bạn hãy ưu tiên trồng các cây hoa thân mềm hoặc cây dây leo trong chậu ly giấy nhỏ xinh.

Tái sử dụng ly giấy làm chậu cây
Tái sử dụng ly giấy làm chậu cây

Tái chế ly giấy Huế để đựng bút 

Với những chiếc ly giấy đã qua sử dụng, bạn chỉ việc chuẩn bị vài chiếc bút dạ màu sắc đã có thể tạo ra một chiếc ống đựng bút xinh xắn. Bạn có thể chọn cách vẽ thêm các họa tiết đáng yêu ngoài thành ly giấy. Hoặc sử dụng thêm dây thừng ruy băng hoặc giấy màu để tạo ra chiếc ống đựng bút độc đáo, đậm dấu ấn cá nhân cho góc học tập của mình.

Tái chế ly giấy để đựng bút 
Tái chế ly giấy để đựng bút

Tái chế ly giấy Huế làm dây đèn trang trí

Bạn có thể sáng tạo trong việc thiết kế chiếc ly giấy đã dùng để làm dây đèn độc đáo, trang trí trong nhà. Với sản phẩm tái chế này, bạn cần gom đủ số ly giấy ứng số đèn có trên dây đèn. 

Tiếp đến, bạn hãy kết hợp thêm với ruy băng, bút màu và giấy màu để trang trí thêm không gian để trở nên sặc sỡ, sinh động hơn. Cuối cùng, bạn chỉ việc khoét thêm lỗ tại đáy của ly giấy để luồn bóng đèn vào phía bên trong đã có ngay một loại vật dụng dây đèn trang trí xinh xắn trong nhà. 

Tái chế ly giấy làm dây đèn trang trí
Tái chế ly giấy làm dây đèn trang trí

Kết luận;

Vậy là Biogreen đã chia sẻ xong một số cách tái chế ly giấy Huế đơn giản, sáng tạo để tạo ra các vật dụng có ích trong nhà. Nếu quý khách hàng muốn tìm hiểu về các mẫu ly giấy trên thị trường hoặc đặt mua ly giấy chính hãng, giá cạnh tranh. Vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau để được nhân viên tư vấn và báo giá cụ thể.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *