Cập nhật giá bán ly giấy giá rẻ Cần Thơ theo từng kích cỡ

Ly giấy giá rẻ cần thơ

Bạn đang sinh sống tại Cần Thơ và đang có nhu cầu đặt mua ly giấy số lượng lớn để phục vụ hoạt động kinh doanh? Bạn đang muốn tìm hiểu thị trường giá bán ly giấy giá rẻ Cần Thơ theo từng kích cỡ? Vậy, bạn hãy tham khảo ngay bài viết sau của chúng tôi để có câu trả lời chuẩn xác nhất nhé!

Giá bán ly giấy giá rẻ Cần Thơ theo kích thước nhỏ

Trên thị trường hiện nay có 2 kích thước ly giấy chính là: Ly giấy cỡ lớn và ly giấy cỡ nhỏ. Những mẫu ly giấy cỡ nhỏ gồm có: 9oz, 7oz, 5oz, 4oz,…Dung tích tương ứng của ly giấy sẽ là 266ml, 207ml, 148nl, 133ml, 118ml,…

Mỗi sản phẩm ly giấy với kích thước nhỏ sẽ có giá thành dao động từ 550 đến 850 đồng/ly. Đây là mức giá phải chăng, nên người tiêu dùng ưu tiên chọn mua với số lượng lớn để sử dụng và kinh doanh. 

Mỗi sản phẩm ly giấy với kích thước nhỏ sẽ có giá thành dao động từ 550 đến 850 đồng/ly

Giá bán ly giấy giá rẻ Cần Thơ cỡ lớn

Quy luật kinh doanh bạn dễ dàng nhận thấy chính là giá thành của ly giấy sẽ tỷ lệ thuận với kích cỡ sản phẩm. Ly giấy có kích thước càng cao thì giá thành càng cao. 

Vậy nên, ly giấy với kích thước lớn thường có giá thành cao hơn so với ly giấy có kích thước nhỏ. Một số sản phẩm ly giấy với kích thước lớn phổ biến như: 24oz, 22oz, 16oz, 14oz,…Xét theo dung tích sẽ là 710ml, 650ml, 472ml, 414ml,…

Mẫu ly giấy kích thước lớn thường có giá thành dao động tư 200 đến 1000 đồng/ly. Mẫu ly giấy kích thước lớn thường được dùng để đựng trà sữa, cà phê,…tại cửa hàng kinh doanh đồ uống cao cấp. 

Mẫu ly giấy kích thước lớn thường có giá thành dao động tư 200 đến 1000 đồng/ly

Giá thành ly giấy bị chi phối bởi các yếu tố nào?

Có nhiều yếu tố tác động trực tiếp đến giá thành của ly giấy mà bạn không nên bỏ qua sau:

  • Địa chỉ cung cấp ly giấy: Các đơn sản xuất ly giấy trực tiếp sẽ có giá thành rẻ hơn so với đơn vị phân phối.
  • Chất liệu, kiểu loại và quy cách ly giấy: Những mẫu ly giấy cao cấp, thiết kế đẹp, độ bền cao sẽ có giá thành cao hơn ly giấy thông thường.
  • Ngoài ra, giá thành của ly giấy còn chịu tác động bởi một số yếu tố khác như: Nhà sản xuất, thương hiệu, chất lượng,…

Kết luận:

Trên đây chúng tôi đã cập nhật xong báo giá ly giấy giá rẻ Cần Thơ để các bạn quan tâm có thể nắm rõ. Nếu bạn muốn đặt mua ly giấy chất lượng, giá tốt, vui lòng liên hệ cho chúng tôi theo địa chỉ sau để được hỗ trợ kịp thời.

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp 1 số sản phẩm sau đây:

Hộp bã mía Biogreen

Ống hút giấy Biogreen

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *