Xu hướng sử dụng tô giấy kraft dùng 1 lần trên thị trường

Trong lĩnh vực R&B, tô giấy kraft dùng 1 lần được dùng nhiều và trở thành công cụ marketing hiệu quả cho các đơn vị kinh doanh. Theo khảo sát của chúng tôi, trên thị trường hiện nay xuất hiện 3 loại tô giấy được ưa chuộng và sử dụng thường xuyên nhất. Chi tiết sẽ được chuyên gia chia sẻ dưới bài viết này.

Xu hướng sử dụng tô giấy kraft dùng 1 lần trên thị trường

Tô giấy kraft dùng 1 lần 2 lớp

Mẫu tô giấy này được thiết kế với cấu tạo 2 lớp giấy. Riêng tô giấy 2 lớp màu trắng sẽ được ưu tiên dùng nguyên liệu giấy PO tinh khiết. Phía bên trong của thành tô được tráng thêm 1 lớp PE. 

Còn riêng tô giấy kraft 2 lớp màu nâu sẽ được dùng lớp giấy kraft phía bên ngoài. Ở bên trong thành tô sẽ được tráng lớp PE. Cấu tạo của tô giấy thiết kế rất chắc chắn. Phần miệng tô được bo viền để hỗ trợ quá trình sử dụng của khách hàng thuận tiện. Đồng thời tăng khả năng bám khi đậy nắp lên miệng tô. 

Tô giấy 2 lớp có 3 nắp chính gồm: Nắp cầu bằng nhựa trong, nắp bằng, nắp nhiệt bằng nhựa cứng. Khả năng chịu nhiệt khủng lên đến 100 độ C. Khả năng chống thấm, cách nhiệt và chống rò rỉ tốt. 

Tô giấy kraft dùng 1 lần lạnh

Tô giấy lạnh trên thị trường hiện nay được dùng để đựng đồ ăn có nhiệt độ thấp như: Kem, đá bào, trái cây tươi, hồng trà, bánh kem,… Thiết kê mẫu tô giấy này vơi 2 lớp PE. Trong đó, PE chính là vật liệu chống thấm nước được tráng bên trong thành tô. 

Chúng giúp ngăn chất lỏng thấm xuyên qua tô giấy. Đồ ăn lạnh nên không phí bên ngoài ngưng tụ, đọng nước phía bên ngoài mặt tô giấy. Vậy nên, sản phẩm này còn được tráng thêm lớp PE phía ngoài. Tránh tình trạng tô giấy bị mềm do hơi lạnh đọng lại bên ngoài.

Mẫu tô giấy kraft lạnh được ứng dụng rộng rãi

Tô giấy kraft dùng 1 lần đựng thực phẩm nóng

Mẫu tô giấy này được yêu thích dùng để đựng các đồ ăn có chứa nước nóng như hủ tiếu, phở, cháo, súp,…Cấu tạo của tô kraft nóng có 2 lớp giấy. Phía bên trong còn được tráng thêm lớp nhựa PE. Bề mặt tô giấy nóng có cảm giác nhám, không mềm mịn hay có độ bóng như tô giấy lạnh.

Dù nước đựng phía bên trong tô giấy nóng có nhiệt độ cao. Song đảm bảo khách hàng không có cảm giác nóng khi cầm lên vì chất liệu giấy làm nên loại tô này rất dày dặn.

Tổng kết:

Trên đây chúng tôi đã cùng với các bạn khám phá xong xu hướng sử dụng tô giấy kraft dùng 1 lần trên thị trường. Sản phẩm được sản xuất đa dạng đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Ngoài ra, Biogreen còn cung cấp:

Ống hút bã mía

Túi rác sinh học 

Ly giấy văn phòng 12oz giá sỉ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *