Khám phá thành phần cấu tạo của tô giấy kraft đựng phở mang đi

Dạo gần đây, các cửa hàng, quán ăn kinh doanh món phở nước đều ưu tiên dùng tô giấy kraft thay thế cho tô nhựa để khách hàng mua mang về. Vậy, tô giấy kraft đựng phở có thành phần cấu tạo gì đặc biệt? Mời quý khách hàng cùng với chúng tôi tìm hiểu trong bài viết này.

Khám phá thành phần cấu tạo của tô giấy kraft đựng phở mang đi

Thành phần cấu tạo cơ bản của tô giấy kraft đựng phở mang đi

Cấu tạo của tô kraft đựng phở mang đi được chia làm 3 phần cơ bản gồm: Đáy, thân và miệng tô. Thường ở thành phần giới thiệu sản phẩm, nhà sản xuất sẽ cung cấp đầy đủ 3 thông số này. Nhờ vậy, khách hàng sẽ xác định được chính xác thể tích tô giấy. Đảm bảo phù hợp với nhu cầu kinh doanh phở nước của cửa hàng mình. Cụ thể:

  • Đối với phần miệng tô: Được thiết kế chủ yếu với viền tròn, tạo cảm giác rộng rãi và mềm mịn khi khách hàng sử dụng. Đặc biệt, không gây cảm giác bí bức, khó chịu giống các loại tô có cạnh. Mặt khác, thiết kế miệng tròn tô giấy còn đảm bảo độ kín nước, khách hàng dễ dàng đóng mở nắp khi dùng.
  • Đối với phần thân tô: Đây chính là phần chiều cao tô giấy kraft đựng phở mang đi. Chúng quyết định đến độ cứng cáp của tô khi cầm nắm lên xuống. Thân tô kraft được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hàn từ fan giấy nên cho độ chắc chắn và bền bỉ cao.
  • Đối với phần đáy tô giấy: Chính là vị trí hàn nối giữa bộ phận thân và đáy tô giấy kraft. Phần này đòi hỏi quy trình sản xuất phải tỉ mỉ, cẩn thận. 

Khám phá các ưu điểm nổi bật của tô giấy kraft đựng phở mang đi

Sở dĩ tô kraft đựng phở được yêu thích và sử dụng rộng rãi tại các mô hình kinh doanh phở là bởi:

  • Thiết kế tô giấy kraft đơn giản, dễ sử dụng.
  • Chất liệu giấy kraft cao cấp, tự nhiên, an toàn khi đựng nước nóng của phở. Được kiểm chứng an toàn cho sức khỏe của người tiêu dùng.
  • Tô kraft có nắp kín nước, đảm bảo không bị rò rỉ trong quá trình vận chuyển đến tay khách hàng.
  • Thiết tô giấy kraft sang trọng, đẹp mắt hơn so với các loại tô đựng phở truyền thống.
  • Độ cứng cáp cao, có khả năng phân hủy sinh học ngoài môi trường tự nhiên cao.
  • So với bao bì khác, giá thành tô kraft đựng phở hợp lý, rẻ hơn.
Chất liệu giấy kraft cao cấp, tự nhiên, an toàn

Tổng kết:

Trên đây là một số khám phá của khách hàng về thành phần cấu tạo tô giấy kraft đựng phở mang đi. Liên hệ ngay với chúng tôi nếu quý khách hàng muốn đặt mua sản phẩm trên.

Ngoài ra, Biogreen còn cung cấp:

Ống hút bã mía

Ống hút bã mía phi 6

Ống hút bã mía phi 12

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *