Vì sao khả năng chống thấm của tô giấy kraft lại quan trọng?

Nhiều khách hàng khi có nhu cầu mua tô giấy kraft dùng 1 lần đều đặt khả năng chống thấm lên hàng đầu. Bởi tính năng này sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến giá trị thẩm mỹ cũng như trải nghiệm của người dùng, nhất là an toàn vệ sinh thực phẩm. Bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ đi vào chia sẻ lý do vì sao khả năng chống thấm của tô giấy dùng 1 lần lại quan trọng?

Vì sao khả năng chống thấm của tô giấy kraft lại quan trọng?

Khả năng chống thấm kém sẽ dẫn đến tô giấy kraft bị biến dạng

Thực tế đã chứng minh, tô giấy nếu có khả năng chống thấm kém sẽ khiến cho hộp giấy bị biến dạng. Cấu tạo của tô giấy sẽ bị ẩm ướt và rách. Nhất là khi dùng để đựng thực phẩm chứa nhiều nước lẫn dầu mỡ.

Những yếu tố này khi kết hợp với quãng đường vận chuyển xa. Đến tay khách hàng, thức ăn trong tô giấy sẽ không được giữ nguyên được tính thẩm mỹ cũng như độ ngon vốn có.

 

Khả năng chống thấm tô giấy kraft kém ảnh hưởng đến trải nghiệm món ăn

Việc dùng tô giấy đựng thức ăn mà thành tô dính đầy dầu mỡ. Hoặc nước từ thức ăn thấm rò rỉ ra bên ngoài. Thứ nhất chúng sẽ làm giảm đi tính thẩm mỹ. Thứ hai làm mất độ ngon và vệ sinh món ăn. Gây ảnh hưởng trực tiếp đến trải nghiệm của người dùng.

Vậy nên, các đơn vị kinh doanh đồ ăn nếu không muốn bị mất khách. Các bạn cần phải chú trọng trong khâu thiết kế và chọn tô kraft có khả năng chống thấm dầu mỡ và chống thấm nước tốt. 

Tính năng chống thấm quyết định đến tính thẩm mỹ của món ăn đựng trong tô giấy

Khả năng chống thấm kém của tô giấy kraft ảnh hưởng vệ sinh thực phẩm

Nếu so sánh với tô nhựa truyền thống, tô giấy kraft đựng thức ăn được đánh giá cao về tính an toàn. Tuy nhiên, nếu bạn chọn nhầm tô giấy kraft ở địa chỉ kém uy tín sẽ có sản phẩm chứa tạp chất độc hại. Trong quá trình sử dụng sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của người tiêu dùng.

Nhất là khi bạn đựng thức ăn vào tô giấy này sẽ không đủ khả năng chống thấm dầu mỡ, nước. Các chất độc hại sẽ ngấm vào thức ăn và ảnh hưởng đến sức khỏe của bản thân. 

Tổng kết:

Vậy là chúng tôi đã chia sẻ xong lý do vì sao người tiêu dùng nên đặt khả năng chống thấm lên hàng đầu khi có nhu cầu sử dụng? Tô kraft còn cung cấp nhiều tính năng nổi trội khác như thân thiện với môi trường với khả năng phân hủy sinh học cao. Tính tiện lợi cao trong quá trình sử dụng, nhất là vận chuyển đồ ăn online.

Ngoài ra, Biogreen còn cung cấp:

Ống hút bã mía

Ống hút bã mía phi 6

Ống hút bã mía phi 12

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *