Những kích thước tô giấy kraft thông dụng trên thị trường

Với mong muốn đảm bảo an toàn cho sức khỏe khách hàng, thân thiện với môi trường, tô giấy kraft đã được nghiên cứu và cho ra đời. Vậy, trên thị trường hiện nay có những kích cỡ tô giấy nào? Cùng Biogreen tham khảo dưới đây để được hỗ trợ.

Những kích thước tô giấy kraft thông dụng

Tô giấy kraft có đa dạng kích thước khác nhau

Tô giấy kraft là hộp đựng thực phẩm, thức ăn được ưa chuộng sử dụng. Chúng được làm từ giấy kraft màu nâu có tráng 2 lớp PE chống nước. Do đó, thường được các quán ăn, tiệm bánh sử dụng để đựng thực phẩm vận chuyển cho khách hàng. 

Tô giấy kraft được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại nên đảm bảo được sộ chắc chắn và cứng cáp. Chúng không thấm nước và thích hợp dùng trong các lò nướng. Ngoài ra, với chất liệu bột gỗ tự nhiên giúp sản phẩm thân thiện với môi trường, an toàn cho người dùng, dễ dàng phân huỷ trong môi trường tự nhiên. Khi dùng tô giấy kraft bạn đang góp phần bảo vệ môi trường sống. Chúng dần được dùng thay thế cho những sản phẩm nhựa.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều sản phẩm tô giấy kraft với các dung tích khác nhau. Bạn có thể điểm qua một số dòng sản phẩm thông dụng nhất hiện nay để có thêm cho mình nhiều lựa chọn như:

  • Tô giấy kích thước nhỏ như 100ml, 160ml, 250ml, 300ml, 330ml, 350ml, 390ml.
  • Tô giấy có kích thước vừa như 450ml, 500ml, 550ml, 700ml.
  • Tô giấy kraft có kích thước lớn như 750ml, 780ml, 850ml, 900ml và 1000ml,…

Tô giấy kraft như thế nào là chất lượng?

Bên cạnh chọn dung tích tô giấy kraft phù hợp nhu cầu bạn cần chú ý chọn những sản phẩm chất lượng để tăng tính trải nghiệm. Nếu chưa biết cách chọn tô giấy kraft thế nào chất lượng, hãy điểm qua một số thông tin sau:

  • Sản phẩm tô giấy bạn chọn phải có khả năng chống nhiệt độ cao để đảm bảo an toàn khi đựng thực phẩm nóng.
  • Tô giấy bạn chọn phải có khả năng chống thấm nước, thấm dầu tốt, không bị ẩm ướt khi đựng thực phẩm lỏng.
  • Tô giấy phải có nắp đậy để tránh bị đổ, rơi trong quá trình vận chuyển.
  • Thiết kế tô giấy phải có được độ chắc chắn, không bị biến dạng.
  • Tô giấy kraft bạn chọn phải đảm bảo thân thiện môi trường, an toàn đối với sức khỏe người dùng, được làm từ chất liệu bột giấy nguyên chất.
Nên chú ý đến các tiêu chí để chọn tô giấy kraft chất lượng

Trên đây là những kích thước tô giấy kraft thông dụng trên thị trường hiện nay. Tại Biogreen có đa dạng sản phẩm với nhiều dung tích khác nhau. Khi bạn có nhu cầu mua hàng hãy liên hệ với đơn vị ngay để nhận được sự hỗ trợ tận tình đến từ đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm.

Ngoài ra, Biogreen còn cung cấp:

Ống hút bã mía

Ống hút bã mía phi 6

Ống hút bã mía phi 12

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *