Tô giấy kraft đựng thực phẩm có an toàn không?

Xu hướng thị trường hiện nay đang chuyển từ sử dụng tô xốp, tô nhựa truyền thống sang tô giấy kraft đựng thực phẩm. Vậy tô kraft có đặc điểm gì nổi bật? Sản phẩm ny có an toàn cho sức khỏe của người tiêu dùng không? Thắc mắc này của các bạn sẽ được chúng tôi giải đáp dưới bài viết này.

Tô giấy kraft đựng thực phẩm an toàn cho người dùng không?

Tô kraft được sản xuất bằng chất liệu giấy chuyên dùng để đựng thực phẩm đóng gói mang về. Hoặc phục vụ nhu cầu vận chuyển của các cửa hàng kinh doanh online. 

Cụ thể, tô giấy kraft có nắp sẽ được dùng để đựng thức ăn chứa nước như: Hủ tiếu, bún, phở, cháo,…Chất liệu làm nên tô giấy này chính là bột gỗ từ thiên nhiên không chứa hóa chất độc hại. Đảm bảo an toàn tuyệt đối cho sức khỏe của người tiêu dùng.

Mặt khác, tô kraft có khả năng chịu nhiệt tốt lên đến 110 độ C. Đảm bảo an toàn cho khách hàng khi cầm nắm. Hơn nữa, tô giấy kraft còn được đánh giá cao ở khả năng phân hủy sinh học, thân thiện với môi trường. 

Tô giấy kraft đựng thực phẩm có an toàn không?

Tiêu chí đánh giá chất lượng tô giấy kraft đựng thực phẩm

Để có được sản phẩm tô giấy kraft an toàn cho sức khỏe của người tiêu dùng. Hơn ai hết, bạn phải là khách hàng thông thái, biết đâu là tô kraft chất lượng và đâu là sản phẩm kém chất lượng. Dưới đây là một số tiêu chí cơ bản:

  • Về chất liệu: Tô giấy cần được làm bằng giấy nguyên sinh cao cấp, có nguồn gốc rõ ràng.
  • Về cấu tạo: Được tráng với 2 lớp PE với độ dày, cứng cáp cao. Khả năng giữ nhiệt, chống thấm nước và chống thấm dầu tốt.
  • Về nắp tô giấy: Sản phẩm được thiết kế với cấu tạo chắc chắn. Kín khít với miệng tô giấy để hạn chế tối đa tình trạng sun, vỡ hoặc bật nắp khi cho thức ăn vào bên trong tô.
  • Về yếu tố kiểm định: Tô giấy kraft cần được cơ quan chuyên ngành trực tiếp kiểm định chất lượng sản phẩm. Đảm bảo sản phẩm sử dụng trên tay có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng.
Tô giấy cần được làm bằng giấy nguyên sinh cao cấp

Tổng kết:

Với chia sẻ trên của các chuyên gia, có thể khẳng định rằng tô giấy kraft đựng thực phẩm an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng. Sản phẩm được làm từ 100% nguyên liệu giấy nguyên sinh cao cấp. Trải qua quy trình sản xuất dây chuyền hiện đại, khép kín. Đảm bảo thành phẩm mang đến tay người dùng có tính thẩm mỹ cao, độ bền chắc và an toàn vệ sinh thực phẩm. Liên hệ ngay với Biogreen để được báo giá sản phẩm.

Ngoài ra, Biogreen còn cung cấp:

Ống hút bã mía

Ống hút bã mía phi 6

Ống hút bã mía phi 12

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *