Nên hay không khi dùng tô giấy Kraft đựng thực phẩm nóng?

Dù biết tô kraft dùng 1 lần đem đến cho người tiêu dùng nhiều ưu điểm vượt trội. Thế nhưng, có nhiều khách hàng vẫn phân vân rằng có nên sử dụng tô giấy kraft đựng thực phẩm nóng hay không? Do đó, thông qua bài viết hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ cụ thể vấn đề này để các bạn được nắm rõ.

Nên hay không dùng tô giấy Kraft đựng thực phẩm nóng?

Có nên sử dụng tô giấy kraft đựng thực phẩm nóng?

Thực tế, tô giấy kraft có khả năng đựng được các thực phẩm nhiệt độ độ. Thế nhưng, mức độ chịu nhiệt sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Cụ thể:

  • Với các mẫu tô kraft được sản xuất trên dây chuyền công nghệ chuyên đựng thức ăn nóng. Chắc chắn chúng sẽ có khả năng chịu được nhiệt độ cao. Đây thường là các mẫu tô giấy kraft cao cấp, chất lượng cao với giá bán nhỉnh hơn chút so với loại tô giấy khác.
  • Còn đối với các mẫu tô kraft được dùng để đựng bánh hamburger hay bánh bông lan. Thường có khả năng chịu nhiệt độ cao không tốt. Vậy nên, bạn cần hạn chế sử dụng loại tô giấy này để đựng đồ ăn nóng ảnh hưởng đến sức khỏe khi sử dụng.
  • Tóm lại, khả năng chịu và giữ nhiệt của tô giấy kraft sẽ phụ thuộc hoàn toàn vào mục đích sử dụng cũng như nguyên liệu sản xuất. Kể cả công nghệ, quy trình tạo ra sản phẩm sẽ có nhiều sự khác biệt. 

Địa chỉ cung cấp tô giấy kraft đựng thực phẩm nóng uy tín

Biogreen là đơn vị hàng đầu cung cấp sản phẩm tô giấy kraft chất lượng số lượng lớn trên thị trường hiện nay. Đến với Biogreen, khách hàng sẽ được:

  • Cung cấp mức giá nhập với số lượng lớn ưu đãi hơn.
  • Sản phẩm tô kraft dùng 1 lần chất lượng cao. Được sản xuất trên quy trình máy móc khép kín, hiện đại.
  • Biogreen cam kết mức độ hoàn thiện sản phẩm tốt hơn từ tính thẩm mỹ cho đến độ bền chắc trong quá trình sử dụng.
  • Tô kraft nhà Biogreen có khả năng đựng được thức ăn nóng. Chống thấm và chịu nhiệt tốt hơn so với các sản phẩm bán trên thị trường.
Biogreen cam kết mức độ hoàn thiện sản phẩm tốt hơn từ tính thẩm mỹ cho đến độ bền chắc

Tổng kết:

Tô giấy kraft đựng thực phẩm nóng nếu khách hàng chọn mua đúng sản phẩm chuyên dụng. Vậy nên, trước khi đặt mua tô kraft dùng 1 lần, các bạn phải xác định được mục đích sử dụng của bản thân. Đảm bảo mua đúng tô giấy đang cần để phát huy tối đa tính năng vốn có trong đựng thực phẩm. Nếu bạn nào có nhu cầu đặt mua tô kraft chất lượng, giá tốt. Vui lòng liên hệ ngay với Biogreen theo địa chỉ sau để được hỗ trợ báo giá.

Ngoài ra, Biogreen còn cung cấp:

Ống hút bã mía

Ống hút bã mía phi 6

Ống hút bã mía phi 12

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *