Tô giấy kraft thân thiện với môi trường hay không?

Trong lĩnh vực thực phẩm, tô giấy kraft đang được sử dụng phổ biến. Hiện là xu hướng xanh được nhiều quán ăn, siêu thị tiện lợi và nhà hàng lớn nhỏ hưởng ứng sử dụng. Vậy, tô kraft dùng 1 lần có thân thiện với môi trường như quảng cáo hay không? Chia sẻ dưới đây của chúng tôi sẽ giải đáp cụ thể.

Tô giấy kraft thân thiện với môi trường hay không?

Tô giấy kraft có thân thiện với môi trường?

Câu trả lời khẳng định rằng CÓ. Tô kraft dùng 1 lần được đánh giá chất lượng tốt hơn về mọi mặt so với tô nhựa hay tô xốp truyền thống giá rẻ. Tô kraft có thời gian phân hủy sinh học ngoài môi trường tự nhiên cực kỳ ngắn, chỉ dao động vài tuần. 

Nhiều người còn ví nếu tô kraft hay các sản phẩm giấy khác xuất hiện sớm hơn. Sẽ không còn tình trạng ô nhiễm môi trường vì rác thải sinh hoạt ngành thực phẩm nữa. Theo khảo sát của chúng tôi, hiện các nhà hàng, siêu thị, quán ăn lớn đều ưu tiên dùng tô kraft đựng thực phẩm. Điều này đã chứng minh được chất lượng sản phẩm và ý thức của người tiêu dùng hiện nay ngày một nâng cao.

Một số đặc tính nổi bật khác của tô giấy kraft

Bên cạnh ưu điểm vượt trội là thân thiện với môi trường tự nhiên. Tô kraft còn được khách hàng đánh giá cao ở nhiều tính năng nổi bật khác. Có thể kể đến như:

  • Tô giấy kraft có khả năng chịu được nhiệt độ cao khi đựng thức ăn nóng có nước lên đến 100 độ C.
  • Bên cạnh đó, sản phẩm còn được yêu thích sử dụng rộng rãi nhờ tính năng chống thấm dầu mỡ, chống thấm nước. Nhờ đó, dù đựng thực phẩm dài cả tiếng đồng hồ, di chuyển trên đường tô giấy cũng không bị biến dạng hay mềm nhũn.
  • Thiết kế tổng quan tô kraft đẹp mắt, độ chắc chắn cao. Đặc biệt, sản phẩm có sự đa dạng về mẫu mã, kích thước và dạng nắp để khách hàng dễ dàng lựa chọn.
  • Hơn nữa, tô kraft có giá thành hợp lý, chỉ cao nhỉnh hơn các mẫu tô xốp hoặc tô nhựa một chút. Nếu khách hàng đặt mua số lượng lớn sẽ được chiết giá vô cùng “hạt dẻ”, không ảnh hưởng đến lợi nhuận kinh doanh. Đổi lại còn gây được thiện cảm lớn trong lòng khách hàng.
Tô giấy kraft có khả năng chịu được nhiệt độ cao

Tổng kết:

Có thể khẳng định lại lần nữa, tô giấy kraft thân thiện với môi trường tự nhiên. Sản phẩm khi không sử dụng và vứt ngoài môi trường đất nước. Thời gian phân hủy sinh học cực kỳ nhanh, dao động khoảng vài tuần. Trong khi tô nhựa hay tô xốp phải mất đến hàng trăm năm, làm ô nhiễm môi trường.

Ngoài ra, Biogreen còn cung cấp:

Ống hút bã mía

Ống hút bã mía phi 6

Ống hút bã mía phi 12

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *