Tô giấy kraft có sử dụng được trong lò nướng hay không?

Trong quá trình sử dụng tô giấy kraft, nhiều khách hàng thắc mắc rằng: Tô giấy kraft có sử dụng được ở trong lò nướng hay không? Và cách sử dụng tô kraft dùng 1 lần như thế nào để đạt được hiệu quả cao nhất? Vậy nên, thông qua bài viết này chuyên gia của chúng tôi sẽ giải đáp cụ thể để các bạn tham khảo.

Tô giấy kraft có sử dụng được trong lò nướng?

Tô kraft dùng 1 lần hiện nay được sản xuất trên dây chuyền công nghệ đạt chuẩn. Chúng có khả năng chịu nhiệt tốt trong lò nướng song với nhiệt độ và thời gian khuyến cáo cụ thể sau:

  • Đối với tô giấy kraft đựng thức ăn nướng trong lò nướng: Nhiệt độ cao nhất là 200 độ C với thời gian tối đa 30 phút.
  • Đối với tô kraft dùng trong lò vi sóng: Nhiệt độ tối đa là 160 độ C, thời gian tối đa 30 phút.

Tô kraft được làm từ nguyên liệu chính là bột gỗ với độ bền, khả năng giữ và chịu nhiệt cao. Phía bên trong tô giấy được tráng thêm 2 lớp PE có khả năng chống nước tốt. Đồng thời tăng khả năng chịu nhiệt cho sản phẩm. 

Hơn nữa, nguyên liệu giấy kraft giữ được màu bột gỗ tự nhiên không pha chế hóa chất độc hại. Vậy nên, trong quá trình sử dụng tại nền nhiệt độ cao sẽ không sản sinh chất độc hại ảnh hưởng đến sức khỏe người tiêu dùng.

Tô giấy kraft có sử dụng được trong lò nướng hay không?

Lợi ích nổi bật khi sử dụng tô giấy kraft để nướng thực phẩm

Nhiều người tiêu dùng ưu tiên chọn tô kraft để đựng thực phẩm nướng là bởi:

  • Tăng tính thẩm mỹ, độ ngon cho đồ ăn: Tại các quán bánh gato hay bánh bông lan,…chủ tiệm sẻ chia nhỏ bột vào tô kraft để nướng. Thành phẩm tạo ra trông hoàn hảo, đẹp mắt hơn so với việc nướng trong khuôn to rồi mới cắt bánh nhỏ cho vào hộp bánh lỉnh kỉnh.
  • Tính tiện lợi cao: Dùng tô kraft để hâm nóng thức ăn trong lò vi sóng cực kỳ tiện lợi.
  • Khả năng chống thấm dầu và chống nước tốt khi nướng bánh. Nguyên do là bởi cấu tạo tô kraft có màng PE được cán bên ngoài. So đó, tô kraft được đánh giá cao ở khả năng chống thấm dầu và chống thấm nước hiệu quả.
  • Bên cạnh đó, tô kraft dùng 1 lần còn được đánh giá cao ở tính thân thiện cao với môi trường. Góp phần vào hạn chế rác thải nhựa ra môi trường tự nhiên.
Dùng tô kraft để hâm nóng thức ăn trong lò vi sóng cực kỳ tiện lợi

Tổng kết:

Với chia sẻ trên của chúng tôi chắc hẳn quý khách hàng đã có câu trả lời chính xác về: Tô giấy kraft có dùng được trong lò nướng hay không? Tô kraft hoàn toàn sử dụng được trong lò nướng nhưng ở nhiệt độ và khoảng thời gian được khuyến cáo.

Ngoài ra, Biogreen còn cung cấp:

Ống hút bã mía

Ống hút bã mía phi 6

Ống hút bã mía phi 12

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *