Người tiêu dùng cần lưu ý điều gì khi sử dụng tô giấy kraft?

Sử dụng tô giấy kraft dùng 1 lần đúng cách sẽ giúp người tiêu dùng phát huy được tối đa công năng của nó. Mặt khác, dùng tô kraft đúng chuẩn còn giúp khách hàng đảm bảo được an toàn cho sức khỏe của bản thân. Mời các bạn hãy cùng với chúng tôi điểm qua một số lưu ý dùng tô kraft chuẩn dưới bài viết này.

Người tiêu dùng cần lưu ý điều gì khi sử dụng tô giấy kraft?

Sơ lược đôi nét về tô giấy kraft dùng 1 lần

Với tô kraft dùng 1 lần, khách hàng sẽ có được tính tiện lợi cao. Sản phẩm được tráng thêm lớp PE bên trong thành tô để đựng thức ăn chứa nước từ 10-12h mà không sợ bị nhão hay mềm nhũn trong quá trình sử dụng.

Thiết kế đa phần của mẫu tô kraft này chính là miệng tròn, có nắp đậy kín. Đảm bảo nước không bị rò rỉ hay thấm ra bên ngoài. Mặt khác, tô giấy kraft còn được đánh giá cao ở khả năng chịu và giữ nhiệt tốt. Tô kraft có thể đựng được đa dạng thực phẩm như: Cà ri, súp, cháo, phở, hủ tiếu,…Kể cả những loại thức ăn thường như bánh ngọt, salad, kim chi, bánh bông lan,…

Một số lưu ý khi sử dụng tô giấy kraft đúng cách

Sau khi đã nắm qua một số tính năng nổi bật của mẫu tô kraft dùng 1 lần ở trên. Mời quý khách hàng hãy cùng với chúng tôi điểm qua một số lưu ý quan trọng về cách sử dụng sản phẩm này ngay dưới đây:

  • Dù tô giấy kraft dùng 1 lần có thể đựng thức ăn để quay trong lò nướng vi sóng. Thế nhưng, các nhà sản xuất khuyến cáo bạn nên hạn chế dùng trong môi trường này. Tô giấy phù hợp nhất trong môi trường nhiệt độ từ -20 đến 110 độ C.
  • Sau khi đã sử dụng tô kraft để đựng thức ăn, bạn không nên tái sử dụng chúng lại để đựng đồ uống hay thức ăn mới. Thay vào đó, nếu còn đẹp bạn có thể tạo thành các món đồ handmade để trang trí.
  • Với số lượng tô giấy chưa dùng đến, bạn nên bảo quản cẩn thận ở độ ẩm và nhiệt độ phù hợp. Đặt ở nơi thông thoáng, tránh nơi có nhiệt độ cao hay ẩm ướt gây ẩm mốc, ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng tô kraft.
Bạn không nên tái sử dụng chúng lại để đựng đồ uống hay thức ăn mới

Tổng kết:

Trên đây là một số lưu ý quan trọng người tiêu dùng cần lưu ý khi sử dụng tô giấy kraft dùng 1 lần. Sản phẩm này cực kỳ tiện lợi, đặc biệt an toàn vệ sinh thực phẩm và góp phần vào giảm thải ô nhiễm môi trường. Vậy nên, các đơn vị kinh doanh thực phẩm như quán ăn, nhà hàng nên ưu tiên lựa chọn sử dụng.

Ngoài ra, Biogreen còn cung cấp:

Ống hút bã mía

Muỗng gỗ dùng 1 lần 

Đũa gỗ dùng 1 lần 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *