Lợi ích của sử dụng tô giấy kraft trong hoạt động kinh doanh

Ở nước ta, các quán cafe, nhà hàng kinh doanh thực phẩm, ăn uống đã tiếp cận với hình thức tô giấy kraft dùng 1 lần chỉn chu, sáng tạo và đầu tư. Tô giấy được sử dụng không chỉ có công dụng đựng đồ uống cho khách hàng mà còn là câu chuyện truyền thông. Là chiến lược marketing hiệu quả để doanh nghiệp tiếp cận nhiều khách hàng tiềm năng.

Lợi ích của sử dụng tô giấy kraft trong hoạt động kinh doanh

Tô giấy kraft phù hợp với xu hướng phát triển xã hội

Cuộc sống càng hiện đại, con người càng bận rộn với công việc. Vậy nên, xu hướng của họ sẽ ưu tiên dùng sản phẩm tiện lợi song đảm bảo tính hiệu quả cao trong phục vụ cuộc sống của mình. 

Đặc biệt, nhu cầu mua đồ ăn, đồ uống tiện lợi mang đi ngày càng phổ biến hiện nay. Nhất là thị trường mua hàng online đang rất thịnh hành. Tô giấy cũng là chiến lược kinh doanh được nhiều cửa hàng, quán ăn tận dụng để vừa phục vụ đầy đủ nhu cầu của khách hàng. Vừa giúp quảng bá thương hiệu sản phẩm của mình đến nhiều khách hàng tiềm năng.

Tô giấy kraft được thiết kế với đa dạng mẫu mã đẹp mắt

Đúng với tên gọi của nó, tô kraft được làm bằng chất liệu giấy nên có sự đa dạng về mẫu mã. Thậm chí, khách hàng có thể yêu cầu điều chỉnh theo từng yêu cầu riêng của mỗi nhãn hàng. Biến đổi theo màu sắc chủ đề mà cửa hàng hướng đến. 

Tô giấy kraft dùng 1 lần được thiết kế với đa dạng mẫu mã đẹp mắt

Tô giấy kraft an toàn cho người dùng

Dùng tô giấy dùng 1 lần cực kỳ an toàn cho sức khỏe của người tiêu dùng. Như chúng tôi đã chia sẻ, sản phẩm được sản xuất bằng tinh bột giấy nguyên chất và không có chứa hóa chất tẩy trắng độc hại. Đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm cho người dùng. Mặt khác, tô giấy có thể chịu đựng cả thức ăn nóng lân lạnh. Chúng không bị biến dạng khi tiếp xúc với thức ăn nên các bạn có thể an tâm sử dụng. 

Mặt khác, sản phẩm sau khi sử dụng rất dễ bị phân hủy ngoài môi trường tự nhiên. Chỉ sau một thời gian ngắn bạn vứt nó ngoài môi trường tự nhiên sẽ nhanh chóng bị phân hủy. Hoặc khách hàng nào khéo tay có thể tái chế để sử dụng vào các món đồ dùng handmade khác trong nhà. 

Tổng kết: 

Vừa rồi khách hàng đã cùng với chuyên gia của chúng tôi điểm qua một số lợi ích nổi bật khi dùng tô giấy kraft trong hoạt động kinh doanh. Nếu còn vấn đề gì thắc mắc hoặc có nhu cầu đặt mua tô kraft, quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau để được tư vấn thêm.

Ngoài ra, Biogreen còn cung cấp:

Ống hút bã mía

Ống hút bã mía phi 6

Ống hút bã mía phi 12

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *