Ưu nhược điểm nổi bật của hộp bã mía giá rẻ

Để thay thế cho hộp đựng thức ăn nhựa đang gây ô nhiễm nghiêm trọng tới môi trường và sức khỏe con người. Các nhà nghiên cứu đã cho ra đời giải pháp thay thế hoàn hảo là hộp bã mía giá rẻ. Vậy, hộp bã mía này có ưu điểm gì nổi bật? Tham khảo ngay bài viết để có câu trả lời bạn nhé!

Ưu điểm nổi bật của hộp bã mía giá rẻ

Dưới đây là một số ưu điểm nổi bật của hộp đựng thức ăn bằng bã mía mà người tiêu dùng không nên bỏ qua. Hộp bã mía sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật

Thân thiện với môi trường tự nhiên

Hộp đựng bã mía được làm từ chất liệu tự nhiên nên dễ dàng phân hủy hoàn toàn trong môi trường tự nhiên. Thời gian phân hủy hộp bã mía giá rẻ dao động từ 30-60 ngày. Do đó, sản phẩm này đảm bảo tính thân thiện với môi trường.

Đảm bảo an toàn với người dùng

Hộp bã mía được sản xuất để đựng cả thức ăn nóng và nguội. Ngoài ra, sản phẩm này còn có thể dùng trực tiếp trong lò vi sóng vô cùng tiện lợi đối với người dùng. Chưa hết, các thành phần tự nhiên làm nên hộp bã mía không sản sinh độc tố khi đựng thức ăn vào. Nhờ đó, đảm bảo an toàn cho sức khỏe của người dùng.

Màu sắc tự nhiên, đa dạng kích thước

Thêm một ưu điểm nổi bật nữa của hộp bã mía giá rẻ, đó chính là có màu trắng ngà tự nhiên. Sản phẩm được sản xuất với đa dạng kích thước để đáp ứng đầy đủ nhu cầu sử dụng của quý khách hàng.  Chưa hết hộp bã mía đựng thức ăn còn có khả năng chống dầu và chống nước tốt. Có độ bền bỉ và vững chắc cao, người dùng có thể đựng thực phẩm với trọng lượng cao.

Nhược điểm của hộp bã mía giá rẻ

Bên cạnh các ưu điểm nổi bật trên, mẫu hộp đựng thức ăn bằng bã mía cũng tồn tại một số nhược điểm sau:
  • Bảo quản khó khăn: Chất liệu làm nên hộp đựng bã mía chính là Xenlulozơ, có hàm đường sót lại khá nhiều. Vì thế, sản phẩm khó bảo quản và lưu trữ lâu dài.
  • Giá thành sản phẩm cao: Giá thành của hộp đựng thực phẩm bằng bã mía luôn cao hơn so với hộp nhựa/hộp xốp.
Giá thành của hộp bã mía nhỉnh hơn so với hộp nhựa/hộp xốp Trên đây là một số ưu nhược điểm nổi bật của hộp bã mía giá rẻ để các bạn tham khảo. Đừng ngần ngại liên hệ ngay cho chúng tôi theo địa chỉ dưới đây, nếu bạn quan tâm tới sản phẩm này. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ tiến hành tư vấn và hỗ trợ báo giá kịp thời để các bạn được nắm rõ. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các sản phẩm sau đây:  Ống hút giấy tphcm Ly giấy giá rẻ tphcm