Hộp bã mía là gì? Tại sao bạn nên sử dụng hộp bã mía?

Hộp bã mía đựng thức ăn đã và đang sử dụng phổ biến trên thị trường Việt Nam trong mấy năm trở lại đây. Hộp đựng thức ăn này sở hữu nhiều ưu điểm vượt bậc hơn hẳn so với hộp đựng thức ăn truyền thống. Vậy, hộp bã mía là gì? Tại sao bạn nên sử dụng hộp bã mía? Cùng với chúng tôi tìm hiểu ngay dưới bài viết sau bạn nhé!

Hộp bã mía giá rẻ là gì?

Đây là hộp đựng thực phẩm được sản xuất từ chất liệu Cellulose 100%. Các mẫu hộp bã mía này tương đối thân thiện với môi trường sống xung quanh nhờ khả năng tự phân hủy sinh học 100%. Hộp mã mía hiện đang được ứng dụng rộng rãi ở Việt Nam và các nước trên thế giới.

Hộp bã mía là hộp đựng thực phẩm được sản xuất từ Cellulose 100%

Tại sao bạn nên sử dụng hợp cơm bã mía?

Không phải ngẫu nhiên, hợp đựng cơm bã mía ra đời và nhanh chóng có được chỗ đứng vững chắc trên thị trường hiện nay. Lý do là bởi, hộp cơm này sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật sau:

Thân thiện với môi trường

Nếu hộp đựng cơm nhựa sau khi không sử dụng sẽ mất tới hàng trăm năm mới có thể phân hủy ngoài môi trường tự nhiên. Thì mẫu hộp cơm bã mía chỉ mất khoảng 6 tuần đã có thể phân hủy sinh học hoàn toàn. Nhờ vậy, hộp cơm bã mía góp phần vào giảm thiểu lượng rác thải sinh học và thân thiện với môi trường.

An toàn với sức khỏe con người

Thường các loại hộp đựng cơm bằng nhựa hoặc xốp sẽ được cấu thành từ hàng ngàn phân tử Styren. Là nguyên nhân chính dẫn tới tình trạng ung thư, ngộ độc, tế bào gan bị phá hủy. Trong khi đó, hộp bã mía được xem là giải pháp an toàn hơn, đảm bảo an toàn cho sức khỏe của người dùng.

Hộp đựng bã mía đảm bảo an toàn cho sức khỏe con người

Thiết kế mẫu mã đa dạng

Các sản phẩm hộp đựng thức ăn bằng bã mía được thiết kế với mẫu mã vô cùng đẹp mắt để người tiêu dùng thỏa sức lựa chọn. Về số ngăn, hộp đựng cơm bã mía được chia làm: Hộp cơm bã mía 1 ngăn, hộp cơm bã mía 2 ngăn, 3 ngăn,…Về dung tích, hộp đựng cơm bã mía được chia làm: Loại 600ml, loại 800ml, loại 1000ml,…

Ngoài ra, hộp đựng cơm bã mía còn có công dụng trong việc quảng bá thương hiệu hiệu quả và giá thành của sản phẩm trên thị trường này không cao. Trong khi đó, chất lượng lại vượt trội hơn so với hộp xốp/nhựa.

Vậy là chúng tôi đã cùng với các bạn điểm qua một số thông tin về hộp bã mía là gì? Tại sao nên sử dụng hộp bã mía? Hãy liên hệ ngay cho chúng tôi nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về sản phẩm này nhé!