Phân loại tô giấy HCM đang được ưa chuộng trên thị trường hiện nay

Hiện tại, tô giấy HCM đang được sử dụng rộng rãi trong đời sống ăn uống sinh hoạt của người tiêu dùng. Sản phẩm này không chỉ được dùng phổ biến tại Việt Nam mà còn được ưa chuộng ở nhiều nước trên thế giới. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ đi vò phân loại tô giấy để các bạn quan tâm có thể nắm rõ.

Phân loại tô giấy gia sỉ HCM

Thực tế có nhiều tiêu chí để phân loại tô giấy, cụ thể: 

  • Dựa vào dung tích sản phẩm: 520ml, 750ml, 500ml.
  • Dựa vào từng size thiết kế: 16oz, 22oz, 20oz.
  • Dựa vào tính chất: Tô giấy lạnh và tô giấy nóng.

Đối với tô giấy lạnh

Đây là tô giấy có khả năng chịu được nhiệt độ thấp và được sử dụng để đựng thức uống/đồ ăn lạnh. Tô giấy lạnh được tráng PE 2 mặt chống thấm nước tuyệt đối. Nhờ đó, đồ uống lạnh như kem hay trà sữa vẫn giữ được độ ngon dù sử dụng lâu dài.

Đối với tô giấy nóng

Tương tự với tô giấy lạnh, tô giấy nóng được thiết kế để đựng các thực ăn có nhiệt độ cao như mỳ, cháo hoặc phở.Tô giấy nóng thường được làm từ lớp giấy PE bên ngoài, riêng phần nắp đậy được làm bằng chất liệu PP có khả năng chịu nhiệt tốt.

Phân loại tô giấy dựa vào tính chất sẽ có tô giấy lạnh và tô giấy nóng

Ứng dụng của tô giấy HCM trên thị trường

Tô giấy đựng thức ăn hiện đang được ứng dụng phổ biến trong đời sống hàng ngày. Cụ thể, chúng được sử dụng cho các mục đích sau:

  • Tô giấy đựng thức ăn nóng gồm: Cơm, cháo, canh,…
  • Tô giấy đựng thức ăn ăn liền: Mì tôm, phở, xúc xích, bim bim.
  • Tô giấy đựng thức ăn và đồ uống lạnh: Đựng sinh tố, kem,…
  • Ngoài ra, tô giấy còn được ứng dụng để đựng nhiều sản phẩm khác trên thị trường.

Cập nhật giá bán tô giấy HCM trên thị trường

Giá bán tô giấy trên thị trường hiện nay có nhiều biến động rõ rệt. Mặt khác, giá tô giấy còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: Hình ảnh in ấn, dung tích, kích thước, chất liệu,…Tuy nhiên, giá bán tô giấy trên thị trường chỉ dao động từ 1.200 đến 3.000 đồng. Mức giá này được đánh giá phù hợp với túi tiền của đại đa số người tiêu dùng Việt.

Giá bán tô giấy trên thị trường chỉ dao động từ 1.200 đến 3.000 đồng

Vậy là chúng tôi đã phân loại tô giấy HCM đang được ưa chuộng trên thị trường hiện nay cho các bạn tham khảo. Hy vọng, những thông tin trên sẽ thú vị và hữu ích cho các cá nhân/tổ chức/doanh nghiệp quan tâm đến sản phẩm thân thiện với môi trường như tô giấy.

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp:

Ly giấy giá rẻ tphcm

Ống Hút Giấy giá sỉ

Hộp bã mía giá rẻ tphcm