Điểm mặt các loại tô giấy giá rẻ đựng thực phẩm phổ biến hiện nay

Bạn đang quan tâm đến các loại tô giấy giá rẻ đựng thực phẩm trên thị trường hiện nay? Thế nhưng, bạn không có kinh nghiệm và không biết nên lựa chọn loại nào phù hợp? Vậy bạn hãy tham khảo ngay bài viết sau, chúng tôi sẽ tổng hợp các loại tô giấy đựng thực phẩm được sử dụng phổ biến nhất để các bạn được nắm rõ.

Đôi nét về tô giấy giá rẻ tphcm

Tô giấy trên thị trường hiện nay được làm bằng chất liệu giấy tiện lợi, vừa thân thiện với môi trường vừa đảm bảo an toàn cho sức khỏe người dùng. Tô giấy ra đời được xem là giải pháp hoàn hảo để thay thế cho các tô đựng bằng xốp, bằng nhựa. 

Mấy năm trở lại đây, nhu cầu sử dụng tô bằng giấy tăng cao nên xuất hiện nhiều sản phẩm tô giấy đáp ứng đầy đủ nhu cầu của người sử dụng. Thông thường có nhiều tiêu chí để phân loại tô giấy trên thị trường như: Chất liệu, kiểu in, dung tích,…

Tô giấy trên thị trường hiện nay được làm bằng chất liệu giấy tiện lợi

Các loại tô giấy giá rẻ đựng thực phẩm phổ biến hiện nay

Nếu xét về tính chất và tính năng sử dụng thì tô giấy được chia làm 2 loại chính: Tô giấy Kraft và tô giấy trắng. Cụ thể:

Tô giấy Kraft

Tô giấy Kraft được làm từ chất liệu giấy xi măng hay còn gọi là giấy Kraft. Loại giấy này được làm từ bột giấy hóa học gỗ mềm và được xử lý qua công đoạn Kraft. Ưu điểm nổi bật nhất của tô giấy Kraft chính dẻo dai và có độ bền cơ học cao hơn so với giấy thông thường.

Khả năng chống thấm nước của tô giấy Kraft cao. Nhờ đó, mẫu tô giấy này có thể dùng để đựng thực phẩm dạng lỏng trong thời gian dài mà không bị rách, bị mềm. Trên thị trường hiện nay, tô giấy Kraft cung cấp đầy đủ kích thước lớn nhỏ khác nhau, đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu khách hàng.

Ưu điểm nổi bật nhất của tô giấy Kraft chính dẻo dai và có độ bền cơ học cao

Tô giấy trắng

Tô giấy trắng với tông màu chủ đạo là màu trắng, được làm từ chất liệu giấy PO kết hợp tráng lớp nhựa PE. Mẫu giấy này được kiểm nghiệm chặt chẽ về an toàn thực phẩm và có giá trị thẩm mỹ cao. 

Màu tô giấy trắng đục bởi không sử dụng chất tẩy trắng. Để đảm bảo sức khỏe cho người dùng, đơn vị sản xuất thường dùng giấy PO tinh khiết 100%. Dung tích tô giấy trắng đa dạng gồm: 3oz, 4oz,…32oz, 36oz. 

Kết luận:

Vừa rồi chúng tôi đã chia sẻ xong các loại tô giấy giá rẻ đựng thực phẩm phổ biến trên thị trường hiện nay cho các bạn tham khảo. Liên hệ ngay cho chúng tôi theo địa chỉ sau nếu bạn quan tâm đến sản phẩm tô giấy chất lượng, giá tốt.

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các sản phẩm sau đây:

Hộp bã mía giá rẻ tphcm

Ly giấy giá rẻ dùng 1 lần 

Hộp cơm giấy tphcm 

Ống hút giấy giá sỉ