Đặc điểm nổi bật của tô giấy Kraft đang được ưa chuộng trên thị trường

Tô giấy Kraft ra đời được xem là giải pháp thay thế hoàn hảo cho tô nhựa và tô xốp. Vậy tô giấy sử dụng một lần này có đặc điểm gì nổi bật? Cùng với chúng tôi tìm hiểu cụ thể hơn ngay dưới bài viết sau bạn nhé!

Tô giấy kraft là gì?

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Đây là mẫu tô được làm từ bột giấy gỗ mềm và đã qua xử lý công đoạn kraft. Bột giấy được xem là chất liệu thay thế hoàn hảo cho các loại bao bì làm bằng plastic hoặc nilon phổ biến hiện nay. Tô giấy Kraft có khả năng chịu và giữ nhiệt tốt. Sử dụng 1 lần tiện lợi vừa đảm bảo an toàn cho sức khỏe người dùng vừa có giá trị thẩm mỹ cao.

Đây là mẫu tô được làm từ bột giấy gỗ mềm và đã qua xử lý công đoạn kraft

Đặc điểm nổi bật của tô giấy giá sỉ tphcm

  • Tô giấy kraft có đặc tính bền và dai hơn so với các loại tô giấy thông thường. Khả năng chịu lực xé cao và là chất liệu hoàn hảo dành cho ngành đóng gói.
  • Tô giấy kraft có khả năng hút ẩm và thấm dầu tốt nên được ứng dụng để đựng bao bì thực phẩm.
  • Tô được làm bằng giấy kraft có màu truyền thống gồm: Màu nâu đen, màu vàng xám, màu nâu vàng, màu vàng. Một số mẫu còn được tẩy trắng để tạo thành màu xám, màu kem hoặc màu trắng ngà.
  • Chất liệu giấy làm nên tô giấy kraft có định lượng dao động từ 80 đến 400 gsm/m2.
  • Giá thành tô giấy kraft rẻ, sản phẩm có thể dập nổi hoặc ép kim lên bề mặt và cho khả năng in ấn tốt.
  • Tô giấy kraft có khả năng phân hủy hoàn toàn ngoài môi trường tự nhiên ở trong một khoảng thời gian ngắn.

được làm bằng giấy kraft có màu truyền thống

Kích thước của tô giấy kraft

Trên thị trường hiện nay có 2 loại kích thước tô giấy chính là: Tô giấy nhỏ và tô giấy lớn. Cụ thể:

  • Đối với tô giấy nhỏ: Kích thước đa dạng, gôm có 160ml, 250ml, 350ml và 390ml. Thiết kế tô giấy nhỏ với kiểu dáng nhỏ gọn, miệng rộng và thấp, thường được sử dụng để đựng cơm, súp, kem tươi, chè,…
  • Đối với tô giấy lớn: Kích thước đa dạng, gồm có 750ml, 780ml, 850ml, 900ml và 1000ml. Mẫu tô giấy kraft này thường được sử dụng để đựng cháo, cơm, hủ tiếu, phở, bún,… cho thực khách mang về.

Kết luận: 

Vậy là các bạn đã cùng với chúng tôi điểm qua một số đặc điểm nổi bật của mẫu tô giấy Kraft đang được sử dụng rộng rãi trên thị trường hiện nay. Đừng ngần ngại liên hệ ngay cho chúng tôi nếu bạn quan tâm và muốn đặt mua mẫu tô giấy này trong thời gian tới nhé!

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp 1 số sản phẩm sau đây: 

Ống hút giấy giá sỉ. 
Ly giấy giá rẻ tphcm. 

Hộp bã mía dùng 1 lần