Ưu điểm nổi bật của tô giấy đựng phở bạn không nên bỏ qua

 

Tâm lý chung của khách hàng khi mua phở về nhà hoặc đến chỗ làm ăn là muốn phở phải thật nóng mới ngon. Nhưng nếu đựng phở trong tô nhựa lại gây ra mối lo ngại cho người tiêu dùng về vấn đề sức khỏe. Và tô giấy đựng phở ra đời được xem là giải pháp hoàn hảo giúp giải quyết nỗi lo thường trực này của người dùng.

Tô giấy đựng phở giá sỉ có khả năng chịu và giữ nhiệt tốt

 

 

 

 

 

 

 

 

Thực tế, tô đựng phở bằng nhựa sử dụng 1 lần khi cho nước dùng nóng vào sẽ bị chảy nhựa dẫn đến có mùi và có thể bị chảy nhựa gây hại sức khỏe người dùng. 

Trong khi đó, tô giấy được làm từ bột giấy PO tự nhiên, kèm thêm 1 lớp nhựa PE, có khả năng chịu nhiệt lên đến 100 độ C. Nhờ đó, tô giấy có khả năng chịu nhiệt và giữ nhiệt tốt, không biến dạng và không ảnh hưởng đến sức khỏe.

Tô giấy đựng phở có khả năng chịu và giữ nhiệt tốt

Tô giấy đựng phở vừa đẹp vừa an toàn

Thêm một ưu điểm nổi bật nữa của tô giấy đựng phở chính là thiết kế với đa dạng mẫu mã và hình ảnh bắt mắt. Tất cả đều trải qua quy trình sản xuất nghiêm ngặt, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Đặc biệt, chất liệu giấy dễ ăn mực, cho phép các doanh nghiệp thỏa sức sáng tạo, in ấn logo, thông tin, hình ảnh thương hiệu quảng bá ra bên ngoài hiệu quả.

Tô giấy đựng phở dùng 1 lần tiện lợi

Tô giấy được thiết kế nhỏ gọn và tiện lợi, người dùng dễ dàng cầm tay để mang đi bất cứ nơi đâu. Đặc biệt, tô giấy chỉ sử dụng 1 lần rồi vứt đi, không phải mất thời gian vệ sinh, cất giữ. Mặt khác, nhu cầu đặt đồ ăn trực tuyến và gửi hàng tận nơi đang ngày phát triển thì việc sử dụng tô giấy được xem là đón đầu xu hướng.

Tô giấy đựng phở dùng 1 lần tiện lợi

 

Tô giấy đựng phở góp phần bảo vệ môi trường

Tô giấy được ưa chuộng và sử dụng rộng rãi trên thị trường hiện nay còn nhờ khả năng tự phân hủy trong môi trường tự nhiên. Đảm bảo tính thân thiện với môi trường. Đó cũng là lý do vì sao các sản phẩm như ống hút giấy, ly giấy hay tô giấy đang được nhiều người tiêu dùng và chủ quán ủng hộ.

Kết luận:

Như vậy, tô giấy đựng phở sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật, xứng đáng để người tiêu dùng và chủ quán phở ưu tiên sử dụng trên thị trường hiện nay và cả sau này. Đừng ngần ngại liên hệ ngay cho chúng tôi theo địa chỉ dưới đây nếu bạn quan tâm và muốn mua tô giấy chất lượng, giá cạnh tranh nhất trong thời gian tới nhé!

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp 1 số sản phẩm sau đây:

Hộp bã mía vuông

Ly giấy 12oz dùng 1 lần