Ống hút giấy Đà Lạt giá sỉ rẻ

Ống hút giấy Đà Lạt ra đời đã nhanh chóng được yêu thích và dự đoán sẽ thay thế hoàn toàn ống hút nhựa trong thời gian tới. Vậy, ống hút giấy có đặc điểm gì nổi bật? Các bạn hãy cùng với Biogreen khám phá cụ thể ngay dưới nội dung bài viết sau.     Ưu điểm nổi bật của mẫu ống hút giấy Đà Lạt trên thị trường

Ống hút giấy là gì?

Ống hút giấy Đà Lạt là mẫu ống hút tròn được thiết kế bằng chất liệu giấy kraft. Cấu tạo ống hút chắc chắn, kích thước đa dạng, khách hàng có thể lựa chọn sản phẩm phù hợp với loại đồ uống bản thân sử dụng: Ống hút uống sinh tố, ống hút uống trà sữa full topping,… Ống hút trên thị trường hiện nay có 2 loại chính là ống hút màu nâu và ông hút đa dạng màu sắc sặc sỡ. Tùy thuộc vào thị hiếu của mỗi khách hàng, doanh nghiệp để chọn mẫu ống hút phù hợp nhất.

Ưu điểm vượt trội của ống hút giấy Đà Lạt

Không phải ngẫu nhiên ống hút giấy được khách hàng yêu thích và ứng dụng rộng rãi trên thị trường hiện nay. Lý do là bởi sản phẩm này có nhiều ưu điểm vượt trội sau:

  • Ống hút giấy được làm bằng chất liệu giấy tự nhiên 100%, được phân hủy hoàn toàn ngoài môi trường tự nhiên. Nhờ đó góp phần vào hạn chế rác thải nhựa, bảo vệ môi trường xanh sạch đẹp.
  • Ống hút giấy được làm bằng chất liệu giấy tự nhiên, dù nhúng vào đồ uống nóng hay lạnh cũng không gây ra phản ứng hóa học. Nhờ đó, sản phẩm đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm cho sức khỏe của người tiêu dùng.
  • Nếu so với ống hút nhựa, ống hút giấy Đà Lạt có giá thành phù hợp túi tiền người Việt. Vừa đảm bảo sức khỏe vừa tiết kiệm tối đa chi phí cho người dùng.
  • Ống hút giấy còn có sự đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng, màu sắc và kích thước để khách hàng thỏa sức lựa chọn. Thậm chí, khách hàng còn có thể yêu cầu đơn vị cung cấp thiết kế và sản xuất mẫu ống hút độc đáo, riêng cho cửa hàng mình.

Ống hút giấy được làm bằng chất liệu giấy tự nhiên 100%

Kết luận:

Với chia sẻ trên của Biogreen có thể thấy mẫu ống hút giấy Đà Lạt sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội. Mang đến cho khách hàng những tiện ích lớn về sức khỏe, chi phí và đặc biệt là bảo vệ môi trường sống xung quanh. Vậy nên, nếu quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu thêm hoặc muốn đặt mua ống hút giấy chất lượng, giá tốt. Vui lòng liên hệ với chúng tôi theo hotline sau để được tư vấn và báo giá cụ thể.

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp:

Ly giấy văn phòng 7oz

Tô giấy kraft đựng thực phẩm

Hộp bã mía tphcm

Ống hút giấy đà lạt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *