Hỏi đáp nhanh: Ly giấy in logo mấy màu đẹp nhất?

Khách hàng khi có nhu cầu sử dụng ly giấy in logo đều có chung thắc mắc với Biogreen rằng: Ly giấy in hình logo bao nhiêu màu thì đẹp nhất? Vậy nên, hôm nay chúng tôi sẽ giải đáp cụ thể thắc mắc này để quý khách quan tâm có thể nắm rõ. Đồng thời có được sự chủ động động thiết kế và in ấn logo nhận diện thương hiệu trên ly giấy thời gian tới.

\Ly giấy in logo mấy màu đẹp nhất?

Ly giấy in logo mấy màu đẹp nhất?

Theo kinh nghiệm của các chuyên gia Biogreen, khách hàng nên chọn 2 màu sắc chính để in ấn logo, thương hiệu nhận diện. Trong đó, màu trắng chính là màu tự nhiên của ly giấy, màu còn lại chính là màu nhận diện logo. Đây chính là sự kết hợp hoàn hảo để khách hàng vừa giảm tối thiểu chi phí. Vừa tạo ra được sản phẩm đẹp mắt, thu hút khách hàng.

Tuy nhiên, Biogreen từng gặp khách hàng thích in ly giấy logo có màu sắc phủ khắp. Song giá thành của chúng khá cao, nếu muốn có giá tốt doanh nghiệp cần đặt từ 10.000 ly trở lên. 

Lưu ý: Dù in với số lượng để có giá tốt nhưng khách hàng nên tính toán sử dụng ly giấy trong 6 tháng đổ lại. Mục đích chính là tránh tình trạng quá hạn sử dụng, chất lượng ly giấy bị đi xuống, xuất hiện nấm mốc.

Đặc điểm nổi bật của ly giấy in logo thương hiệu doanh nghiệp

Mẫu ly giấy in hình logo nhận diện thương hiệu doanh nghiệp hiện đang được ứng dụng rộng rãi. Lý do là bởi sản phẩm sở hữu nhiều đặc điểm nổi bật sau:

  • Ly giấy có thiết kế với hình ảnh, màu sắc bắt mắt, hài hòa. Thu hút được sự chú ý lớn từ phía khách hàng.
  • Kiểu dáng nhỏ gọn, có nắp đậy, dễ dàng cầm nắm và di chuyển từ địa điểm này đến địa điểm khác an toàn. Khách hàng không phải lo lắng đồ uốn bị bắn ra ngoài. 
  • Phía bên trong thành ly giấy có tráng lớp PE với khả năng giữ nhiệt và chống thấm nước tốt. Lưu giữ nguyên vẹn hương vị đồ uống khi đến tay khách hàng.
  • Ly giấy được làm bằng chất liệu giấy tự nhiên vừa thân thiện với môi trường vừa đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.
  • Độ nhận diện thương hiệu của mẫu ly giấy in hình logo lớn. Là công cụ marketing hiệu quả của mỗi doanh nghiệp.

Ly giấy có thiết kế với hình ảnh, màu sắc bắt mắt, hài hòa

Kết luận:

Vậy là Biogreen đã giải đáp xong thắc mắc của khách hàng ngay từ đầu bài rằng ly giấy in logo nên in mấy màu? Khách hàng đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi nếu muốn được tư vấn thêm về mẫu ly giấy đựng đồ uống trên thị trường hiện nay.

 

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp:

Ly giấy in logo 

Tô giấy tphcm

Hộp bã mía dùng 1 lần 

Ống hút giá giá sỉ 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *