Tổng hợp các loại ly giấy in logo Đà Nẵng phổ biến hiện nay

Ngày nay, các doanh nghiệp kinh doanh đồ uống đều có sự đầu tư trong việc ưu tiên sử dụng ly giấy in logo Đà Nẵng để thu hút khách hàng thay cho ly nhựa truyền thống. Mẫu ly giấy giấy vừa có thiết kế đẹp mắt vừa thân thiện với môi trường lại đảm bảo an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng. Nội dung bài viết sau Biogreen sẽ tổng hợp các loại ly giấy in logo phổ biến tại Đà Nẵng để khách hàng tham khảo.

Tổng hợp các loại ly giấy in logo Đà Nẵng phổ biến hiện nay

Mẫu ly giấy in logo Đà Nẵng có nắp

 

Mẫu ly giấy có nắp trên thị trường hiện nay được chia làm 2 loại: Ly giấy nắp bằng và ly giấy nắp cầu nhựa. Mẫu ly giấy này thường được dùng với mục đích hạn chế làm đổ đồ uống ra ngoài khi khách hàng di chuyển. 

Nếu bạn chọn dùng đồ uống tại cửa hàng, nhân viên sẽ không đậy nắp để tiết kiệm chi phí. Các loại đồ uống có kem hoặc loại đồ uống có topping nhô lên sẽ phải dùng đến ly giấy in logo nắp cầu. Thậm chí, trong ly giấy nắp nóng còn được chia làm 2 loại chính là nắp nóng trắng và nắp nóng đen. Còn ly giấy nắp lạnh được chia làm 2 loại nắp cầu và nắp bằng.

Mẫu ly giấy in logo Đà Nẵng lạnh

Ly giấy này sẽ được dùng để đựng đồ uống lạnh có đá như: Trà sữa, cafe sữa đen đá, trà đào,…Dung tích trung bình của mẫu ly giấy lạnh in logo dao động từ 12 đến 16oz. 

Ly giấy lạnh in logo có 2 loại gồm: Ly giấy lạnh có 1 lớp PE và ly giấy lạnh có 2 lớp PE. Chúng có công dụng chống thấm đồ uông xuyên qua ly. Tránh ly giấy bị mềm nhũn do hơi lạnh đọng lại ở bên ngoài. 

Mẫu ly giấy in logo Đà Nẵng đựng trà sữa

Đây là mẫu ly giấy được sản xuất chuyên dùng để đựng trà sữa. Mẫu ly giấy này có dung tích lớn dao động từ 16 đến 24 oz. Tùy thuộc vào nhu cầu của khách hàng, cửa hàng sẽ dùng kích thước ly giấy phù hợp.

Mẫu ly giấy đựng trà sữa trong 5 năm trở lại đầy lên ngôi. Hầu hết các cửa hàng kinh doanh trà sữa đều ưu tiên dùng ly giấy thay cho ly nhựa. Đặc biệt, nhiều doanh nghiệp còn đầu tư in ấn hình ảnh, logo lên ly giấy vô cùng đẹp mắt.

Mẫu ly giấy đựng trà sữa đẹp

Kết luận:

Vừa rồi quý khách hàng đã cùng với Biogreen điểm qua các mẫu ly giấy in logo Đà Nẵng phổ biến trên thị trường. Nếu các bạn muốn đặt mua 1 trong các mẫu ly giấy trên với giá tốt nhất. Liên hệ ngay cho chúng tôi theo địa chỉ sau để được tư vấn chi tiết hơn.

 

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp 1 số sản phẩm sau đây:

Ống hút giấy giá sỉ 

Tô giấy kraft đựng thực phẩm

Hộp giấy kraft đựng thực phẩm tphcm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *