Hướng dẫn chi tiết cách sử dụng ống hút giấy hiệu quả

Thời gian gần đây, ống hút giấy trở thành trào lưu được nhiều người tiêu dùng quan tâm và hưởng ứng mạnh mẽ. Lý do là bởi sản phẩm này ra đời góp phần vào bảo vệ môi trường và đảm bảo an toàn cho sức khỏe của người tiêu dùng. Vậy, cách sử dụng ống hút giấy như thế nào để đảm bảo hiệu quả? Tất cả sẽ được chúng tôi giải đáp cụ thể ngay dưới bài viết sau.

Hướng dẫn cách sử dụng ống hút giấy hiệu quả

Xét về công dụng, ống hút giấy có công dụng giống hoàn toàn với ống hút nhựa. Chúng đều được sử dụng để uống: Trà sữa, sinh tố, cà phê,…Tuy nhiên, ưu điểm cũng là hạn chế của ống hút giấy chính là bị thấm nước và dùng được tối đa 5 tiếng trong môi trường nước.

Bởi khả năng thấm nước và tự phân hủy đó nên loại ống hút giấy này có khả năng bảo vệ môi trường, không gây ô nhiễm giống với ống hút nhựa. Nếu bạn chưa có nhu cầu sử dụng ống hút giấy, bạn hãy bảo quản chúng vào trong bao và cất giữ cẩn thận ở trong thùng. Bạn chỉ cần đảm bảo ống hút giấy không bị ẩm mốc/thấm nước thì có thể bảo quản được lâu dài.

Trước khi đưa ống hút giấy lâu ngày ra sử dụng, bạn nên phơi khô lại. Việc làm này giúp bạn đảm bảo được chiếc ống hút không bị ẩm mốc và có mùi khi sử dụng.

Trước khi đưa ống hút giấy lâu ngày ra sử dụng, bạn nên phơi khô lại

Hướng dẫn cách xử lý rác thải ống hút giấy tphcm

Ống hút giấy sau khi sử dụng sẽ được gom lại làm nguyên liệu để tái chế thành các loại giấy sinh học khác. Việc làm này vừa giúp tiết kiệm tài nguyên thiên nhiên vừa tiết kiệm chi phí. Nếu con người không tái chế lại ống hút giấy thì hàng năm sẽ phải đốn chặt đi nhiều cây để sản xuất ra giấy. Vậy nên, bạn hãy bỏ rác đúng quy định, đồng thời phân loại rác rõ ràng khi vứt.

Riêng trường hợp không thể sử dụng ống hút giấy để làm nguyên liệu tái chế thì sẽ được con người xử lý bằng cách đốt đi. Thực tế, ống hút giấy khi được đốt đi cũng đảm bảo an toàn hơn so với đốt ống hút nhựa. Khói nhựa khi đốt cháy lên gây ô nhiễm môi trường. Đồng thời gây ảnh hưởng xấu tới sức khỏe của con người. 

Ống hút giấy sau khi sử dụng sẽ được gom lại làm nguyên liệu để tái chế thành các loại giấy sinh học

Vừa rồi chúng tôi đã hướng dẫn xong cách sử dụng ống hút giấy hiệu quả cho các bạn tham khảo. Nếu còn điều gì chưa rõ, hãy liên hệ ngay cho chúng tôi theo địa chỉ sau để được tư vấn và hỗ trợ kịp thời bạn nhé!

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp 1 số sản phẩm sau đây:

Hộp bã mía giá sỉ tphcm 

Ly giấy giá sỉ tphcm