Hộp đựng thức ăn bằng bã mía – tối ưu có phải là số 1 trên thị trường?

Hộp đựng thức ăn bằng bã mía hiện được đánh giá là số 1 trên thị trường bởi những ưu điểm nổi bật mà sản phẩm này mang lại. Vậy thực hư tin đồn này như thế nào? Hãy cùng với chúng tôi giải đáp ngay dưới bài viết sau bạn nhé!

Đôi nét về hộp đựng thức ăn bã mía

Hộp bã mía thực chất là hộp đựng thực phẩm được làm từ cellulose 100%. Đây là sản phẩm thân thiện với môi trường bởi khả năng phân hủy sinh học 1005. Mẫu hộp bã mía hiện đang được ứng dụng rộng rãi tại nước ta và nhiều nước trên thế giới. Dưới đây là một số ưu điểm nổi bật của hộp cơm bã mía mà người tiêu dùng không nên bỏ qua:

  • Sản phẩm thân thiện với môi trường và giảm thiểu tối đa lượng rác thải sinh học.
  • Sản phẩm đảm bảo an toàn tuyệt đối cho sức khỏe của người dùng.
  • Thiết kế sản phẩm đẹp với đa dạng mẫu mã và chủng loại.
  • Sản phẩm có công dụng lớn trong việc quảng bá thương hiệu sản phẩm.
  • Chi phí hộp cơm bã mía phải chăng.

Sản phẩm thân thiện với môi trường và giảm thiểu tối đa lượng rác thải sinh học

 

Hộp đựng thức ăn bằng bã mía – tối ưu có phải là số 1 trên thị trường?

Với những ưu điểm nổi bật trên, có thể khẳng định lại một lần nữa, hộp cơm bã mía xứng đáng là sự lựa chọn số 1 của người tiêu dùng trên thị trường hiện nay. Đặc biệt, khi xu hướng sử dụng các sản phẩm sinh học lên ngồi, cộng đồng hưởng ứng hạn chế sử dụng sản phẩm được làm bằng nhựa. Thì hộp cơm bã mía chính là sự lựa chọn hoàn hảo của người tiêu dùng và các đơn vị kinh doanh.

Thực tế, hộp cơm bã mía trên thị trường đang được nhiều thương hiệu kinh doanh lớn sử dụng. Nếu xét về tính thẩm mỹ, độ hoàn thiện, khả năng ứng dụng và an toàn vệ sinh thì hộp đựng cơm bã mía đang có nhiều ưu điểm vượt trội hơn so với các hộp đựng cơm truyền thống. 

Hộp cơm bã mía trên thị trường đang được nhiều thương hiệu kinh doanh lớn sử dụng

Các dung tích hộp đựng cơm bã mía trên thị trường

Hiện nay, mẫu hộp cơm bã mía được thiết kế với nhiều mẫu mã, kích thước/dung tích để người tiêu dùng thỏa sức lựa chọn. Về thiết kế ngăn, hộp bã mía được chia làm nhiều loại như: Hộp cơm bã mía 1 ngăn, hộp cơm bã mía 2 ngăn, hộp cơm bã mía 3 ngăn,… Về dung tích, hộp bã mía được chia làm: Hộp bã mía 600ml, hộp bã mía 800ml và hộp bã mía 1000ml.

Qua bài viết trên, có thể khẳng định lại một lần nữa rằng hộp đựng thức ăn bằng bã mía chính là sự lựa chọn số 1 trên thị trường hiện nay. Nếu còn điều gì thắc mắc, hãy liên hệ ngay cho chúng tôi theo địa chỉ sau để được hỗ trợ kịp thời bạn nhé!

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các sản phẩm sau đây:

Ống hút giấy Biogreen  

Ly giấy giá sỉ