Sử dụng ống hút giấy Đà Nẵng tăng thêm sự sang trọng cho không gian quán

ống hút giấy giá sỉ

Thực tế đã chứng minh rằng, sử dụng ống hút giấy sẽ giúp cửa hàng thu hút được sự chú ý của khách hàng hơn so với ống hút nhựa. Bởi lẽ, ống hút giấy Đà Nẵng có màu sắc đa dạng, độc đáo, vừa giúp tăng thêm sự sang trọng cho không gian quán vừa giúp khách hàng dễ dàng check in với cốc nước uống đẹp khó cưỡng tại quán.

Tại sao cửa hàng kinh doanh đồ uống nên sử dụng ống hút giấy?

Theo số liệu thống kê, cứ 10 cửa hàng kinh doanh đồ uống trên thị trường hiện nay sẽ có 8 đơn vị lựa chọn sử dụng ống hút giấy thay thế cho ống hút nhựa. Lý do là bởi:

  • Ống hút giấy được thiết kế với màu sắc độc đáo, đa dạng và thu hút người nhìn.
  • Sản phẩm được làm từ 100% giấy Kraft và không qua tái chế, dễ dàng phân hủy hoàn toàn trong môi trường tự nhiên.
  • Ống hút giấy có khả năng chịu nhiệt độ lạnh và nóng cao, sản phẩm có độ bền tốt. Ống hút giấy có thể sử dụng liên tục trong 5h sau khi nhúng nước mà không sợ bị gãy hay nhũn.

Sản phẩm được làm từ 100% giấy Kraft và không qua tái chế

Giá thành của ống hút giấy Đà Nẵng bao nhiêu?

Thực tế, giá thành của mỗi chiếc ống hút giấy sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như: Kích thước, màu sắc, yêu cầu riêng,…Dưới đây chúng tôi sẽ đưa ra một số thông tin mang tính chất tham khảo để người tiêu dùng nắm rõ. Nếu bạn muốn biết được chi phí chính xác của ống hút giấy, hãy liên hệ trực tiếp với cơ sở cung cấp mà bạn đang dự định đặt mua.

  • Kích thước ống hút giấy 6x197mm: Có giá dao động 140 đồng/ống.
  • Kích thước ống hút giấy 8x197mm: Có giá dao động 180 đồng/ống.
  • Kích thước ống hút giấy 12x197mm: Có giá dao động 280 đông/ống.

Kích thước ống hút giấy 6x197mm, có giá dao động 140 đồng/ống

Quá trình đóng gói ống hút giấy Đà Nẵng ra sao?

Ống hút giấy trên thị trường hiện nay đại đa số được đóng gói theo yêu cầu của khách hàng. Cụ thể, 25 ống hút giấy sẽ được đóng gói thành 1 bịch. Hoặc 100 đến 500 ống được đóng gói trong một bịch lớn. Sau đó, chúng sẽ được đóng gói vào thùng carton lớn có sức chứa khoảng 10.000 ống.

Với những chia sẻ trên có thể thấy rằng, ống hút giấy Đà Nẵng đem lại nhiều ưu điểm vượt trội cho các cửa hàng/quán nước hiện nay. Chúng vừa tăng thêm sự sang trọng cho không gian quán vừa thân thiện với môi trường lại vừa đảm bảo an toàn cho sức khỏe của người tiêu dùng.

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp:

Hộp thức ăn bã mía dùng 1 lần 

Ly giấy giá sỉ dùng 1 lần