Hướng dẫn cách sử dụng và bảo quản đĩa giấy giá rẻ

đĩa giấy sinh nhật

Đĩa giấy sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật như đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, thân thiện với môi trường, giá rẻ,…Vậy nên, sản phẩm này hiện đang được người tiêu dùng Việt yêu thích và lựa chọn. Trong bài viết sau, Biogreen sẽ hướng dẫn chi tiết cách sử dụng và bảo quản đĩa giấy giá rẻ cho các bạn quan tâm có thể tham khảo.

Ưu điểm nổi bật của dĩa giấy giá rẻ

Dưới đây, Biogreen sẽ chia sẻ một số ưu điểm nổi bật của đĩa giấy trước khi đi vào hướng dẫn cách sử dụng và bảo quản sản phẩm cho các bạn tham khảo nhé!

  • Đĩa giấy dùng 1 lần có kích thước lớn, đa dạng, có khả năng đựng được nhiều loại thực phẩm khác nhau. 
  • Thiết kế đĩa giấy tạo cảm giác chắc chắn và cứng khi cầm đựng thức ăn và di chuyển.
  • Thiết kế đĩa giấy đẹp mắt, độc đáo, phù hợp với các chuyến du lịch, buổi tiệc hoặc dã ngoại.
  • Đĩa giấy hiện có giá thành rẻ, tiện lợi trong quá trình sử dụng.
  • Đĩa giấy thân thiện với môi trường, có khả năng phân hủy nhanh ngoài môi trường.
  • Đĩa giấy đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, không xảy ra hiện tượng phản ứng hóa học khi đựng thực phẩm, nhất là các thức ăn nóng.

Đĩa giấy thân thiện với môi trường, có khả năng phân hủy nhanh ngoài môi trường

Hướng dẫn chi tiết cách dùng và bảo quản đĩa giấy giá rẻ

Hiện nay, các mẫu đĩa giấy giá rẻ đều được thiết kế với khả năng đựng được thức ăn nóng và lạnh. Sau mỗi lần sử dụng, người dùng chỉ việc cho vào thùng rác và không mất nhiều thời gian hay công sức để rửa. 

Còn đối với cách bảo quản, bạn nên bảo quản đĩa giấy chưa sử dụng tại khu vực thoáng mát và khô ráo. Tuyệt đối không để đĩa giấy tiếp xúc trực tiếp với lửa/nước làm hỏng đĩa. Bên cạnh đó, bạn nên bảo quản đĩa giấy trong bao bì nếu chưa sử dụng đến để đảm bảo đĩa luôn được sạch sẽ. 

Lưu ý: Bạn nên tính toán và ước lượng được số lượng đĩa giấy cần sử dụng trong bữa tiệc hoặc tại nhà hàng trong một khoảng thời gian cụ thể nào đó rồi mới đặt mua. Bạn không nên vì muốn nhận được mức giá ưu đãi từ nhà sản xuất mà đặt số lượng lớn, dùng cả năm không hết gây ẩm mốc và chất lượng sản phẩm bị kém đi.

 

Bạn nên bảo quản đĩa giấy trong bao bì nếu chưa sử dụng đến để đảm bảo đĩa luôn được sạch sẽ

Kết luận:

Vậy là Biogreen đã hướng dẫn xong cách sử dụng và bảo quản đĩa giấy giá rẻ để các bạn quan tâm có thể nắm rõ. Đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau nếu quý khách hàng muốn đặt mua đĩa giấy chất lượng, giá tốt nhé!

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp 1 số sản phẩm: 

Ống hút giấy giá rẻ 

Ly giấy cà phê giá rẻ 

Tô giấy kraft 750ml 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *