Công dụng đĩa giấy giá sỉ dùng 1 lần hiện nay

đĩa giấy sinh nhật

Thời gian gần đây, đồ dùng bằng chất liệu giấy đang ngày càng được ứng dụng phổ biến tại các quán ăn nhanh và các gia đình Việt. Với nhiều ưu điểm nổi bật mang lại, đĩa giấy giá sỉ đang mang đến sự hài lòng và chiếm được cảm tình lớn của người tiêu dùng. Vậy, đĩa giấy có công dụng gì nổi bật để thu hút khách hàng? Trong bài viết sau của Biogreen sẽ giải đáp cụ thể để các bạn được nắm rõ.

Dĩa giấy giá sỉ mang lại lợi ích gì nổi bật?

Đĩa giấy dùng 1 lần là sản phẩm được làm bằng chất liệu giấy kraft hoặc PO. Đĩa giấy hiện được ứng dụng để thay thế dần cho đĩa nhựa, đĩa sắt trong vai trò chính là đựng thực phẩm.

Đĩa giấy sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật như: Tính thẩm mỹ cao, giá thành tương đối rẻ và thân thiện với môi trường. Đĩa giấy hiện được nhà sản xuất chia làm nhiều loại, đáp ứng đầy đủ nhu cầu ngày càng đa dạng của người tiêu dùng. Đĩa giấy hiện được dùng để đựng cả đồ nóng và đồ lạnh. Chúng có kết cấu với 2 lớp sáng trong và ngoài để giúp hạn chế tình trang bị mủn hoặc ẩm khi đựng thực phẩm nước.

 

Đĩa giấy sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật

Công dụng nổi bật của đĩa giấy giá sỉ

Đĩa giấy hiện đang được ứng dụng rộng rãi tại nhiều lĩnh vực kinh doanh đồ ăn nhanh, đặc biệt là các món ăn chiên rán. Đĩa giấy được sản xuất trên hệ thống dây chuyền công nghệ hiện đại, khả năng chịu nhiệt lên đến 100 độ C. Đặc biệt, đĩa giấy có sự đa dạng về kích thước, màu sắc và phù hợp với nhiều đối tượng lẫn hoàn cảnh khác nhau. Bao gồm: Đĩa kraft nâu, đĩa trắng, đĩa họa tiết,…

Ngoài ra, với chất liệu giấy dễ dàng bắt mực, người dùng có thể in ấn nội dung lên đĩa tùy ý. Ngoài công dụng chính là đựng thức ăn nhanh tại các cửa hàng, đĩa giấy giá sỉ còn được dùng nhiều tại các biểu tiệc, dã ngoại ngoài trời. Hoặc được dùng tại các bữa ăn nhanh ở công ty, nơi công cộng,…

 

Đĩa giấy hiện đang được ứng dụng rộng rãi tại nhiều lĩnh vực kinh doanh đồ ăn nhanh

Kết luận:

Với nhiều ưu điểm nổi bật như chất liệu giấy thân thiện với môi trường, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, đa dạng màu sắc kích thước để khách hàng thỏa sức lựa chọn,…Mẫu đĩa giấy giấy giá sỉ xứng đáng là sự lựa chọn hoàn hảo để thay thế đĩa xốp, đĩa nhựa. Vậy nên, nếu quý khách hàng có nhu cầu đặt mua đĩa giấy với số lượng lớn, giá sỉ. Hãy liên hệ ngay cho Biogreen theo địa chỉ sau để được báo giá kịp thời.

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp 1 số sản phẩm sau đây:

Tô giấy kraft 

Ly giấy cà phê 

Hộp bã mía 3 ngăn Biogreen 

Ống hút giấy giá rẻ 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *