Cập nhật thông tin chi tiết đĩa giấy TPHCM mới nhất 2021

đĩa giấy sinh nhật

Đĩa giấy TPHCM hiện đang được ưa chuộng và ứng dụng rộng rãi cùng với tô giấy, ly giấy trên thị trường hiện nay. Vậy đĩa giấy có thiết kế gì đặc biệt? Vì sao người tiêu dùng lại có xu hướng đĩa giấy thay cho đĩa xốp và các loại đĩa truyền thống trước đây? Tất cả sẽ được Biogreen giải đáp cụ thể ngay dưới bài viết sau.

Khái quát về đĩa giấy TPHCM sử dụng 1 lần 

Đây là mẫu đĩa giấy được sản xuất từ chất liệu bột giấy nguyên chất 100%. Chúng được thiết kế và sản xuất với nhiều kích thước lớn nhỏ khác nhau, đáp ứng đầy đủ nhu cầu sử dụng đa dạng của người tiêu dùng. 

Đĩa giấy trên thị trường hiện nay được chia làm 2 loại chính gồm: Đĩa giấy đựng thực phẩm có nước lạnh, đĩa giấy đựng thực phẩm nóng. Màu sắc đĩa giấy rất đa dạng, bao gồm: Màu trắng, màu cam, màu đỏ, màu vàng,…

Đĩa giấy trên thị trường hiện nay được chia làm 2 loại chính

Dĩa giấy TPHCM có điểm gì khác biệt?

 

Đĩa giấy TPHCM dùng 1 lần được làm từ chất liệu giấy sạch, thân thiện với môi trường. Đặc biệt không có chất độc hại, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho sức khỏe của người tiêu dùng. Đĩa giấy dùng 1 lần hiện được ứng dụng phổ biến cho các buổi du lịch, dã ngoại cùng bạn bè, người thân, các buổi tổ chwusc sinh nhật,…

Bên cạnh đó, đĩa giấy còn thu hút khách hàng nhờ một số lợi ích nổi bật khác sau:

  • Đĩa giấy sau khi sử dụng có thể tái chế dễ dàng và phân hủy hoàn toàn ngoài môi trường sau 4-6 tuần. Góp phần vào bảo vệ môi trường và hạn chế tối đa tình trạng rác thải nhựa đổ ra mỗi ngày.
  • Đĩa giấy sử dụng 1 lần nên rất tiện lợi để các quán cơm, hủ tiếu, bán cho khách ăn tại chỗ hoặc mang về.
  • Đĩa giấy bền chắc, có khả năng đựng được nhiều thực phẩm cùng một lúc mà không lo bị gãy hay thấm dầu mỡ, nước,…
  • Giá thành đĩa giấy phải chăng, có tính cạnh tranh cao trên thị trường.
  • Chất liệu giấy dễ thấm mực nên các doanh nghiệp có thể thỏa sức sáng tạo, in ấn họa tiết độc đáo để nâng cao giá trị thẩm mỹ của sản phẩm.

Đĩa giấy sau khi sử dụng có thể tái chế dễ dàng và phân hủy hoàn toàn ngoài môi trường

Kết luận:

Hy vọng với những chia sẻ trên của Biogreen sẽ giúp quý khách hàng có thể nắm rõ được điểm khác biệt của đĩa giấy TPHCM trên thị trường hiện nay. Hãy liên hệ ngay cho chúng tôi theo địa chỉ sau nếu quý khách hàng muốn đặt mua đĩa giấy dùng 1 lần chất lượng và giá tốt trong thời gian tới nhé!

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp 1 số sản phẩm sau đây: 

Ống hút giấy Biogreen 

Ly giấy Cà Phê

Tô giấy Dùng 1 lần

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *