Có nên sử dụng đĩa giấy dùng 1 lần hay không?

đĩa giấy sinh nhật

Đĩa giấy hiện không chỉ được sử dụng phổ biến tại các quán ăn nhanh mà còn được nhiều gia đình Việt ưu tiên lựa chọn. Vậy, có nên sử dụng đĩa giấy dùng 1 lần hay không? Tham khảo ngay bài viết sau của Biogreen để có câu trả lời chính xác nhất bạn nhé!

Dĩa giấy không gây ảnh hưởng đến thực phẩm

Nếu bạn sử dụng đĩa giấy dùng 1 lần để đựng thức ăn/ thực phẩm, đặc biệt là các đồ ăn nhanh thì sẽ yên tâm tuyệt đối về vấn đề an toàn vệ sinh thực phẩm. Ly giấy được làm từ chất liệu giấy tự nhiên nên khi đựng đồ nóng hoặc đồ lạnh chúng không gây ra các phản ứng hóa học. Đồng thời bảo vệ được các thực phẩm không bị mất chất hay hương vị vốn có của nó.

Đĩa giấy không gây ảnh hưởng đến thực phẩm

Đĩa giấy dùng 1 lần đảm bảo an toàn cho sức khỏe người dùng

Như Biogreen vừa mới chia sẻ ở trên, điều mà người nội trợ cần tránh khi nấu ăn chính là dùng các thực phẩm và dụng cụ kỵ nhau về tính chất. Điển hình như thìa kim loại thường phản ứng với axit. 

Chúng để lại vị kim loại trong thực phẩm đồ ăn, thậm chí là đổi màu và đổi vị món ăn đó. Điều này gây ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe người dùng. Trong khi đó, đĩa giấy được làm từ chất liệu tự nhiên, chúng đảm bảo an toàn cho sức khỏe của người tiêu dùng.

Đĩa giấy dùng 1 lần có tính tiện lợi cao

Thiết kế đĩa giấy sử dụng 1 lần cực kỳ tiện lợi cho người dùng, đặc biệt là các bữa tiệc ở công ty, dã ngoại,….Sau khi sử dụng xong, bạn không cần mất thời gian và công sức để lau rửa các loại đĩa, Thay vào đó, bạn chỉ việc bỏ đĩa giấy đã sử dụng vào thùng rác và tham gia các cuộc vui khác mà không phải bận tâm đến yếu tố vệ sinh.

 

Đĩa giấy dùng 1 lần có tính tiện lợi cao

Đĩa giấy sử dụng 1 lần có tính thẩm mỹ cao

Hiện nay, các cơ sở sản xuất đĩa giấy đều có khuôn bế đa dạng. Theo đó, khách hàng có thể thỏa sức lựa chọn màu sắc yêu thích để in màu cho chiếc đĩa đã chọn. Dĩ nhiên, những chiếc đĩa được in màu và họa tiết sẽ có giá thành nhỉnh hơn chút.

Nếu làm phép so sánh, bạn sẽ nhận ra rằng, những chiếc đĩa bằng nhựa khi in hình ảnh lên sẽ không rõ ràng và sắc nét giống với trên đĩa giấy. Nó không thể đạt được tỷ lệ 90% so với mẫu thiết kế ban đầu. Chi phí in ấn lên đĩa nhựa cũng cao hơn.

Kết luận:

Với những ưu điểm nổi bật trên, có thể khẳng định đĩa giấy dùng 1 lần xứng đáng là sự lựa chọn số 1 của các cửa hàng đồ ăn nhanh và các bữa tiệc dã ngoại, văn phòng. Hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn muốn đặt mua đĩa giấy chất lượng nhé!gâ

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp 1 số sản phẩm:

Hộp bã mía đựng bánh kem 

Ly giấy giá sỉ 

Tô giấy kraft 750ml 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *