Thông tin cần lưu ý khi mua đĩa giấy sinh nhật 2022

đĩa giấy sinh nhật

 

Dĩa giấy sinh nhật hiện là phụ kiện quan trọng không thể thiếu trong các bữa tiệc sinh nhật của mỗi người. Mẫu đĩa giấy này trước đây không được chú trọng về thiết kế và chủ yếu được dùng để đựng bánh dùng 1 lần là được. Thế nhưng, đĩa giấy nay được đầu tư hơn về kích thước, màu sắc và kiểu dáng để tạo ra sự khác biệt cho bữa tiệc. 

Kích thước đĩa giấy sinh nhật

Đĩa giấy dùng trong các bữa tiệc sinh nhật hiện được nhà sản xuất thiết kế với đa dạng kích thước. Bao gồm: 22cm, 17cm, 19cm, 13cm,…Thậm chí, khách hàng có thể đặt kích thước đĩa giấy theo yêu cầu và nhu cầu sử dụng của mình tại đơn vị sản xuất.

Đĩa giấy dùng trong các bữa tiệc sinh nhật hiện được nhà sản xuất thiết kế với đa dạng kích thước

Chất liệu đĩa giấy sinh nhật

Đĩa giấy trên thị trường hiện nay được làm từ chất liệu giấy tự nhiên cao cấp. Chúng được người tiêu dùng ưa chuộng và ưu tiên lựa chọn là bởi chất lượng giấy đảm bảo, an toàn vệ sinh thực phẩm cho người tiêu dùng. Đặc biệt, đĩa giấy dễ phân hủy hoàn toàn nên thân thiện với môi trường tự nhiên hơn đĩa nhựa.

Thiết kế đĩa giấy sinh nhật

Hầu hết các mẫu đĩa giấy tổ chức các bữa tiệc sinh nhật đều có thiết kế đơn giản với sắc trắng làm chủ đạo. Dĩ nhiên, các đơn vị sản xuất còn thiết kế thêm nhiều màu sắc bắt mắt và có giá trị thẩm mỹ cao hơn để đáp ứng đầy đủ nhu cầu sử dụng của khách hàng. Nhiều doanh nghiệp bán bánh sinh nhật còn đặt thiết kế và in đĩa giấy thương hiệu riêng mình để quảng bá khách hàng. 

 

Các đơn vị sản xuất còn thiết kế thêm nhiều màu sắc bắt mắt và có giá trị thẩm mỹ cao

Số lượng đĩa giấy sinh nhật

Nếu bạn đang kinh doanh cửa hàng và có nhu cầu đặt mua đĩa giấy với số lượng lớn. Biogreen khuyên bạn nên liên hệ trực tiếp với cơ sở sản xuất. Điều này sẽ giúp bạn đàm phán và nhân được mức giá ưu đãi hơn nhiều so với mua lẻ trên thị trường.

Biogreen hiện là cơ sở sản xuất và cung cấp đĩa giấy sinh nhật chất lượng, uy tín và giá tốt mà quý khách hàng có thể yên tâm lựa chọn. Chúng tôi cam kết sẽ cung cấp nhiều ưu đãi hấp dẫn cho quý khách hàng khi đến với Biogreen.

Kết luận:

Trên đây là một số thông tin cơ bản về đĩa giấy sinh nhật mà Biogreen muốn chia sẻ cho các bạn tham khảo. Nếu còn điều gì chưa rõ hoặc có nhu cầu đặt mua đĩa giấy trên, vui lòng liên hệ ngay cho Biogreen theo địa chỉ sau để được tư vấn và báo giá kịp thời bạn nhé!

 

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp 1 sộ sản phẩm sau đây: 

Ống hút giấy giá sỉ 

Ly giấy giá rẻ 

Hộp bã mía đựng bánh 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *