Cốc Giấy Giá Sỉ Rẻ Hà Nội

Ly nhựa dùng 1 lần khá phố biến được sử dụng hàng chục năm nay. Đến bây giờ ly nhựa vẫn đang được sử dụng khá rộng rải bởi giá thành rẻ. Tuy nhiên mấy ai biết được tác hại về lâu về dài của ly nhựa. Ly nhựa mất hàng trăm năm để phân hủy và ngốn hàng đống ngân sách để xử lý. Không những vậy ly nhựa còn gây ảnh hưởng đến môi trường năng nề nếu không được tiêu hủy đúng cách. Chính vì vậy trong những năm gần đây. Các đơn vị bắt đầu chuyển từ ly nhựa sang ly giấy.

Cốc giấy giá rẻ hà nội là gì ?

Ly giấy là được làm từ giấy tráng PE hoặc nhựa sinh học giúp ly giấy có thể sử dụng lâu trong nước hơn. Ly giấy có thể được in ấn với nhiều màu sắc cũng như thiết kế với nhiều kích thước khác nhau nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng.

Kích thước của cốc giấy giá sỉ rẻ tại Hà Nội ?

Kích thước của ly giấy tùy thuộc vào nhu cầu của người sử dụng. Kích thước của ly giấy cỡ nhỏ thường là : 4OZ, 4.5OZ, 5OZ, 7OZ, 9OZ,…. Cụ thể hơn theo dung tích tương ứng là: 118ml, 133ml, 148ml, 207ml, 266ml,… Tùy vào số lượng đặt hàng cũng như có thiết kế hình ảnh hay không giá thành của ly giấy sẽ thay đổi.

Ngoài ra ly giấy cỡ lớn sẽ bao gồm các kich thước sau đây: 14OZ, 16OZ, 22OZ, 24OZ,… tương ứng với dung tích: 414ml, 472ml, 650ml, 710ml,… Ly giấy cỡ lớn thường được sử dụng nhiều ở rạp chiếu phim cinema,…. Vì ghi đi xem phim khách hàng ngồi trong rạp khá lâu nên cần ly có dung tích lớn,….

 Ứng dụng của cốc giấy tại Hà nội ?

Ly giấy được sử dụng nhiều ở quán café take away, văn phòng, nhà hàng, khách sạn và các công ty tổ chức sự kiện.

Ly giấy được làm từ giấy nên thân thiện với môi trường hơn nhiều so nhiều so với ly nhựa. Ly giấy tuy giá thành mắc nhưng xét về tính về lâu về dài ly giấy lại ít gây hại cho môi trường hơn so với ly nhựa. Ly giấy

Bảng Giá Cốc giấy giá sỉ rẻ tại Hà nội   2020

Giá của ly giấy thay đổi theo kích thước cũng như màu sắc in ấn tùy theo yêu cầu của khách hàng. Sau đây là bảng giá ly giấy/cốc giấy khách hàng có thể tham khảo.

Mua cốc giấy ở đâu ?

Biogreen cung cấp Cốc giấy chất lượng giá sỉ rẻ tại hà nội . Để mua được ly giấy / cốc giấy có chất lượng tốt tại tphcm, hà nội và trên toàn quốc,…. Để mua được cốc giấy giá sỉ rẻ tại hà nội bạn có thể đến địa chỉ sau

  • Công Ty TNHH Biogreen
  • Office: 10/2 Trần Nhật Duật, P. Tân Định, Quận 1.
  • +8493.701.6985
  • Nhà máy: Nguyễn Văn Quá, Quận 12