Ly Giấy / Cốc Giấy giá sỉ rẻ tại tphcm

Như chúng ta được biết ly nhựa được sử dụng khá rộng rãi và phổ biến tại việt nam và các nước trên thế giới. Tuy nhiên ly nhựa mất hàng trăm năm để phân hủy, và đòi hỏi chi phí lớn để thiêu hủy hoặc tái chế. Ngoài ra ly nhựa nến không thu gom đúng cách, xả rác bừa bãi có thể gây ra rất nhiều tác hại cho môi trường đặc biệt là ảnh hưởng đến động vật hoang dã. Nhận thức được điều đó, con người chúng ta đã bắt đầu chuyển sang dùng ly giấy.

Ly giấy giá sỉ rẻ tphcm là gì ?

Ly giấy là được làm từ giấy tráng PE hoặc nhựa sinh học giúp ly giấy có thể sử dụng lâu trong nước hơn. Ly giấy có thể được in ấn với nhiều màu sắc cũng như thiết kế với nhiều kích thước khác nhau nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng.

Kích thước của ly giấy/ cốc giấy giá sỉ rẻ tại tphcm ?

Kích thước của ly giấy tùy thuộc vào nhu cầu của người sử dụng. Kích thước của ly giấy cỡ nhỏ thường là : 4OZ, 4.5OZ, 5OZ, 7OZ, 9OZ,…. Cụ thể hơn theo dung tích tương ứng là: 118ml, 133ml, 148ml, 207ml, 266ml,… Tùy vào số lượng đặt hàng cũng như có thiết kế hình ảnh hay không giá thành của ly giấy sẽ thay đổi.

Ngoài ra ly giấy cỡ lớn sẽ bao gồm các kich thước sau đây: 14OZ, 16OZ, 22OZ, 24OZ,… tương ứng với dung tích: 414ml, 472ml, 650ml, 710ml,… Ly giấy cỡ lớn thường được sử dụng nhiều ở rạp chiếu phim cinema,…. Vì ghi đi xem phim khách hàng ngồi trong rạp khá lâu nên cần ly có dung tích lớn,….

 Ứng dụng của ly giấy/ cốc giấy  ?

Ly giấy được sử dụng nhiều ở quán café take away, văn phòng, nhà hàng, khách sạn và các công ty tổ chức sự kiện.

Ly giấy được làm từ giấy nên thân thiện với môi trường hơn nhiều so nhiều so với ly nhựa. Ly giấy tuy giá thành mắc nhưng xét về tính về lâu về dài ly giấy lại ít gây hại cho môi trường hơn so với ly nhựa. Ly giấy

Bảng Giá Ly giấy giá sỉ rẻ tại tphcm  2020

Giá của ly giấy thay đổi theo kích thước cũng như màu sắc in ấn tùy theo yêu cầu của khách hàng. Sau đây là bảng giá ly giấy/cốc giấy khách hàng có thể tham khảo.

Mua ly giấy ở đâu ?

Biogreen cung cấp ly giấy chất lượng giá sỉ rẻ tại tphcm. Để mua được ly giấy / cốc giấy có chất lượng tốt tại tphcm, hà nội và trên toàn quốc,…. Khách hàng có thể đến địa chì sau hoặc liên lạc qua số điện thoại

  • Công Ty TNHH Biogreen
  • Office: 10/2 Trần Nhật Duật, P. Tân Định, Quận 1.
  • +8493.701.6985
  • Nhà máy: Nguyễn Văn Quá, Quận 12

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp ống hút giấy giá sỉ