Quy trình sản xuất ly giấy giá rẻ

Quy trình sản xuất ly giấy giá rẻ tphcm

Ly giấy hiện được sử dụng phổ biến trên thị trường nhờ các ưu điểm giá rẻ, an toàn và tiện lợi. Nhưng, bạn đã bao giờ thắc mắc rằng làm thế nào để tạo ra được những chiếc ly giấy xinh xắn chưa? Nếu bạn hiện đang có thắc mắc này hãy cùng chúng tôi điểm qua quy trình sản xuất ly giấy giá rẻ dưới đây để nắm bắt.

 

Quy trình sản xuất ly giấy tphcm giá rẻ tphcmchuyên nghiệp

Ly giấy giá rẻ được sản xuất trên quy trình chuyên nghiệp

Để tạo ra được những chiếc ly giấy giá rẻ an toàn cần phải trải qua quy trình sản xuất khép kín theo công nghệ tiên tiến nhất. Bạn có thể điểm qua quy trình 6 bước sản xuất cốc giấy giá rẻ dưới đây để nắm bắt.

Bước 1: Tráng PE

Bước đầu tiên cần thực hiện để tạo ra ly giấy phải kể đến tráng PE. Bột giấy sau khi trải qua sơ chế sẽ được ép thành cuộn dài hình chữ nhật. Giấy cuộn sẽ được tráng một lớp PE siêu mỏng. Bước làm này giúp những chiếc ly giấy có khả năng chống thấm nước cao.

Ly giấy không chỉ được sản xuất trên quy trình chuyên nghiệp, bên cạnh đó còn dựa trên nguyên liệu an toàn. Theo đó, đa phần nguyên liệu sử dụng sản xuất cốc giấy đều được nhập khẩu từ nước ngoài về Việt Nam. Trên thị trường hiện nay có hai nguyên liệu chính được sử dụng để sản xuất ly giấy giá rẻ là giấy được làm từ bột cây mía, cây gỗ và giấy PO tinh khiết được tráng thêm lớp PE.

Bước 2: In hình lên ly giấy

Sau khi tráng PE cốc giấy được chuyển vào máy in. Máy in được lập trình sẵn sẽ in lên ly những bức hình, thông tin, họa tiết đã được thiết kế riêng trước đó. Bước làm này sẽ giúp những chiếc ly có ngoại hình ấn tượng, bắt mắt hơn. Mỗi hình ảnh được in vào vị trí đã được đánh dấu trước đó khi máy cuộn liên tục.

Để đảm bảo an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng, quá trình in ấn ly giấy giá rẻ được sử dụng mực in thực phẩm. Loại mực này được lấy từ dầu động vật, không chứa chất bảo quản, không chứa chì. Đặc biệt, loại mực in ly giấy giá rẻ này đạt tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm do Bộ Y tế quy định.

Hình in trên ly giấy có tính thẩm mỹ cao

Bước 3: Cắt 

Sau khi mực in lên giấy đã khô, giấy cuộn được chuyển qua máy cắt để tiến hành tạo thành từng miếng theo kích thước yêu cầu. Có khá nhiều kích thước được quy định sẵn, bạn chỉ cần tùy chỉnh kích thước theo yêu cầu, máy sẽ cắt theo đúng kích thước.

Bước 4: Định dạng cốc

Giấy sau khi được cắt theo kích thước yêu cầu sẽ được chuyển qua bước định dạng cốc.Tại bước này, phôi ly được đưa vào khuôn máy để tạo thành hình chiếc ly. Đáy ly được đóng kín, miệng ly luôn đảm bảo sự tròn đều sau quá trình tạo hình. Lưu ý, đối với những chiếc ly giấy có nắp cần tính toán để miệng ly khi tạo ra khớp với nắp.

Kiểm tra thành phẩm giúp bạn phát hiện ly giấy tạo ra chất lượng hay không

Bước 5: Kiểm tra thành phẩm

Sau khi tạo thành hình những chiếc ly hoàn thiện, ly giấy giá rẻ sẽ được chuyển qua bộ phận kiểm tra thành phẩm. Tại đây, những chiếc ly giấy đạt tiêu chuẩn sẽ được giữ lại, những sản phẩm chưa đạt tiêu chuẩn sẽ được loại bỏ. Khâu kiểm tra khá chặt chẽ khi không chỉ kiểm tra ngoại hình những chiếc cốc giấy, bên cạnh đó còn kiểm tra chất lượng ly dựa trên các tiêu chí như :

  • Chất lượng ô nhiễm bên trong mỗi chiếc ly.
  • Độ kết dính của đáy ly có đủ chắc chắn.
  • Ly có bị hở, muội, bám dầu hay không…

Bước 6: Đóng gói ly giấy đạt tiêu chuẩn

Sau quá trình kiểm tra thành phẩm, những chiếc ly giấy đạt tiêu chuẩn sẽ được xếp lại thành từng xấp một và được đóng gói cẩn thận. Công đoạn này tạo nên một lớp màng bọc giúp những chiếc ly không bị bám bụi bẩn trong quá trình vận chuyển đến tay người tiêu dùng.

Bất cứ một chiếc ly giấy giá rẻ trước khi tung ra thị trường luôn trải qua quy trình sản xuất chuyên nghiệp và khép kín ở trên. Nhờ quy trình này đã giúp ly giấy đáp ứng được yếu tố an toàn, tính thẩm mỹ cao.

Mua ly giấy giá rẻ ở đâu đảm bảo, chất lượng cao?

Đơn vị cung cấp ly giấy chất lượng, đa dạng kích thước

Không khó để sở hữu ly giấy trên thị trường hiện nay. Tuy nhiên, nếu muốn mua ly giấy giá rẻ, chất lượng cao bạn hãy liên hệ với đơn vị chúng tôi. Với nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường cung cấp ly giấy, đơn vị cam kết mang đến cho bạn những sản phẩm đảm bảo an toàn.

  • Đơn vị nhận cung cấp không giới hạn số lượng ly giấy nên bạn có thể chọn mua lẻ hoặc sỉ nếu có nhu cầu.
  • Đơn vị hỗ trợ in hình lên ly giấy theo yêu cầu của bạn.
  • Đơn vị cam kết chất lượng ly giấy an toàn, đảm bảo.
  • Đơn vị chúng tôi cung cấp ly giấy giá rẻ giúp bạn tiết kiệm được nhiều chi phí.
  • Chúng tôi hỗ trợ giao hàng toàn quốc dựa theo địa chỉ bạn yêu cầu…

Bạn vừa cùng chúng tôi điểm qua quy trình sản xuất ly giấy giá rẻ. Hy vọng dựa vào những thông tin trên bạn đã hiểu được cách để tạo ra những chiếc ly giấy trên thị trường. Nếu có nhu cầu sở hữu các sản phẩm chất lượng với mức giá cạnh tranh hợp lý hãy liên hệ với đơn vị chúng tôi để được hỗ trợ.

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp ống hút giấy giá sỉ