Cây bạch đàn sẽ trở thành nguồn nguyên liệu an toàn cho các sản phẩm sạch trong tương lai – sản phẩm bột giấy

Bạch đàn hay còn gọi là khuynh diệp là chi thực vật có hoa Eucalyptus trong họ Đào kim nương (Myrtaceae). Các thành viên của chi này có xuất xứ từ Úc. Có hơn 700 loài bạch đàn, hầu hết có bản địa tại Australia, và một số nhỏ được tìm thấy ở New Guinea và Indonesia và một ở vùng viễn bắc Philippines và Đài Loan. Các loài bạch đàn đã được trồng ở các vùng nhiệt đới và cận nhiệt đới gồm châu Mỹ, châu Âu, châu Phi, vùng Địa Trung Hải, Trung Đông, Trung Quốc, bán đảo Ấn Độ… và cả Việt Nam.

Cây bạch đàn có tốc độ sinh trưởng nhanh và phù hợp với khí hậu khô hạn, đất đai khô cằn, nghèo nàn. Chúng rất dễ trồng vì sự dẻo dai và có sức chịu đựng gió bão tốt.

Hiện giờ, cây bạch đàn được sử dụng phổ biến làm tinh dầu và được sử dụng rất nhiều trong các gia đình để chăm sóc sức khỏe, đặc biệt trong giai đoạn thời tiết giao mùa. Ngoài ra, tinh dầu Bạch Đàn giúp chữa trị long đờm, ngừa ho gà và sởi nhanh chóng. Nếu bạn hoặc trẻ trong nhà bị ho nhiều, chỉ cần thoa 1 chút tinh dầu vào gan bàn tay, bàn chân và cổ của trẻ, sau đó giữ ấm sẽ rất nhanh khỏi bệnh. Những người bị bệnh viêm khớp, tinh dầu Bạch Đàn cũng có hiệu quả điều trị cao.

Ngoài công dụng trên, gỗ Bạch Đàn được sử dụng đa năng từ làm bột giấy, ván ép, ván dăm bào, trụ cột cho đến đồ mộc gia dụng, xây cất nhà cửa cũng như công trình xây dựng nặng.

Bột giấy từ cây Bạch Đàn cũng đang dần được áp dụng rộng rãi trong việc làm các sản phẩm phân huỷ sinh học (sản phẩm bột giấy) với xu hướng chung tay góp sức bảo vệ môi trường. Chúng đang được rất nhiều các quốc gia như Thái lan, Úc, Đài loan, Indonesia, v.v. tin tưởng sử dụng trong ngành công nghiệp chế biến các sản phẩm bột giấy an toàn cho thực phẩm.

Ống Hút Giấy nhiều màu TPHCM

Ống Hút GIấy xuất khẩu Hà Nội 

Hộp cơm giấy dùng 1 lần 

Ống Hút Giấy Đà Nẵng 

—————————————————-

LH: 0937016985 hoặc email sales@biogreen.com.vn.

Công Ty TNHH Biogreen

Địa chỉ: 10/2 Trần Nhật Duật, Phường Tân Định, Quận 1.