Ống hút kim loại (inox): Chất liệu thân thiện với môi trường thay thế cho ống hút nhựa hiện nay?

Tổ chức Be Zero thống kê có gần 500 triệu ống hút nhựa được sử dụng mỗi ngày tại Mỹ. Ống hút nhựa, cũng giống với túi ni lông, chỉ được dùng trong khoảng vài phút rồi bị thải ra và môi trường mất hàng chục năm để phân hủy. Con số trên đã gây tác động mạnh đến nhận thức của mọi người và hình thành nên trào lưu bảo vệ môi trường mới. Vì vậy, gần đây, nhiều bạn trẻ rủ nhau sử dụng các loại ống hút có chất liệu thân thiện với môi trường như ống hút kim loại (inox), ống hút giấy biogreen, ống hút cỏ, … để góp phần giảm thiểu lượng ống hút nhựa thải ra môi trường.

Ống hút kim loại (inox): chắc chắn nhưng giá thành cao

Nếu ống hút giấy, tre, cỏ bàng mỏng manh thích hợp dùng cho một lần thì ống hút kim loại (inox) lại là lựa chọn lâu dài vì tuổi thọ của chúng cực kì tốt.

Ống hút kim loại (inox) được làm từ thép không gỉ, nặng tay và chắc chắn hơn các loại ống hút thông thường. Loại ống hút đầu thẳng và loại được uống cong 90 độ ở 1/3 đầu ống là hai kiểu thiết kế cho bạn lựa chọn. Khả năng dẫn nhiệt của sản phẩm này là khá tốt và tạo nên cảm giác “đã” hơn rất nhiều nếu dùng nó cho các loại đồ uống mát.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Với chiếc cọ kèm theo, việc vệ sinh ống hút rất thuận tiện, dễ dàng. Hằng ngày, bạn chỉ cần vệ sinh cọ một lần rồi tráng lại với nước nóng và phơi khô là có thể sử dụng. Một bộ ống hút kim loại (inox) kèm cọ rửa có giá 70.000 đồng. Nếu mua lẻ, ống hút kim loại có giá khoảng 60.000 đồng.

Bạn có thể tự tin mang ống hút đi muôn nơi, để mỗi khi gọi nước, bên cạnh các lựa chọn về đường, đá, bạn còn có thể tự hào nói thêm “không dùng ống hút” và kiêu hãnh rút ống kim loại (inox) thân thiện với môi trường ra dùng. Các cửa hàng bán đồ uống cũng có thể đầu tư sử dụng ống hút kim loại và vệ sinh hằng ngày để giảm lượng ống hút nhựa khổng lồ thải ra môi trường.

Bên cạnh dòng ống hút kim loại truyền thống, bạn còn có thể chọn ống hút kim loại (inox) cỡ lớn chuyên dành cho hội uống trà sữa ăn trân châu giòn dai nhé.

Ống Hút Giấy TPHCM

Ống Hút GIấy Hà Nội 

Ống Hút Giấy Giá Rẻ

Ống Hút Giấy Đà Nẵng 

—————————————————-

LH: 0937016985 hoặc email ngoc.ngo@biogreen.com.vn.

Công Ty TNHH Biogreen

Địa chỉ: 10/2 Trần Nhật Duật, Phường Tân Định, Quận 1.