Ống Hút Giấy Giá Rẻ Đà Nẵng

Ống hút giấy đà nẵng giá sỉ chất lượng

Dối mặt khuynh hướng dùng sản phẩm ‘ xanh ‘ , gần gũi với thiên nhiên, vòi hút giấy hiện là một loại hàng được chuộng, đang ‘ gây chấn động ‘ trên khu vực kinh doanh thời nay. Vậy, vòi hút giấy là gì ? có ưu khuyết điểm gì sặc sỡ ? vòi hút giấy có những kích cỡ nào phổ quát ? tìm hiểu ngay thông tin sau của bọn tôi để có đáp án chính xác nhất nhé bạn !

Ống hút giấy Đà nẵng là gì?

Đây chính là loại ống hút được làm từ chất liệu giấy Kraft thân thiện với môi trường. Cụ thể, ống hút giấy được làm từ bột giấy của loại gỗ mềm nên có độ dai, bền và khả năng chống thấm nước hiệu quả. 

Vậy nên, loại ống hút giấy này ngay từ khi mới ra đời đã được ưa chuộng và hứa hẹn sẽ thay thế các loại ống hút nhựa. Vừa đảm bảo an toàn cho sức khỏe của người tiêu dùng vừa bảo vệ môi trường.

Ống hút giấy được làm từ bột giấy của loại gỗ mềm

Ưu nhược điểm nổi bật của ống hút giấy đà nẵng

Cùng với Biogreen điểm qua một số ưu nhược điểm nổi bật của ống hút giấy ngay dưới mục sau:

Về ưu điểm

Mẫu vòi hút giấy đà nẵng được ưa thích và sử dụng rộng rãi trên khu vực kinh doanh hiện là nhờ có bản quyền nhiều ưu điểm nổi trội sau :

Vòi hút giấy được làm ra với nhiều kiểu dáng, kích cỡ, chủng màu. Người tiêu dùng thuận lợi chọn lựa được mặt hàng hợp với loại thức uống đang mua đi bán lại.
Giá cả của vòi hút giấy rẻ và chỉ xếp sau vòi hút nhựa. Nổi bật, nếu mọi người đặt hàng với lượng lớn , sẽ cam kết bài toán về kinh tế, không làm suy giảm lãi mỗi tháng đối chiếu với dùng vòi hút nhựa.
Vòi hút giấy được làm bằng giấy nên không bốc mùi khó chịu. đảm bảo an toàn vệ sinh đồ ăn cho khách hàng. Nổi bật, vòi hút giấy chỉ dùng 1 lần nên rất tiện lợi cho khách hàng lúc không phải lo âu về chuyện vệ sinh kể từ khi dùng.
Vòi hút giấy gần gũi với thiên nhiên vì khi vừa dùng có khả năng thối chóng vánh từ 4 đến 6 tuần.

Về nhược điểm

Ngoài những ưu điểm nổi bật trên, ống hút giấy cũng tồn tại một vài nhược điểm nhỏ sau:

 • Khi nhúng vào nước, ống hút giấy chỉ sử dụng được trong vài tiếng đồng hồ. Nếu người dùng sử dụng ống hút giấy đê khuấy mạnh trong nước nóng sẽ khiến chúng bị mềm đi và khó sử dụng. 
 • Ống hút giấy dễ cháy vì chúng được làm từ chất liệu giấy. Do đó, trong quá trình bảo quản và sử dụng, bạn hãy đặt chúng ở nơi sạch sẽ và thoáng mát.

Các kích thước phổ biến của ống hút giấy đà nẵng

Ống hút giấy trên thị trường hiện nay có đa dạng kích thước, màu sắc để đáp ứng đầy đủ nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng. Cụ thể:

 • Kích thước ống hút giấy 197x12mm: Được sử dụng để uống trà sữa hoặc các loại đồ uống có topping lớn.
 • Kích thước ống hút giấy 197x8mm: Được sử dụng để uống các loại đồ uống có topping nhỏ.
 • Kích thước ống hút giấy 197x6mm: Được sử dụng để uống nước lọc, sinh tố, các loại đồ uống không có topping.

Ống hút giấy trên thị trường hiện nay có đa dạng kích thước

Quy trình sản xuất ống hút giấy đà nẵng 

Ống hút giấy trên thị trường được sản xuất trên hệ thống dây chuyền sản xuất hiện đại, tự động. Cụ thể:

 • Bước 1: Tiến hành cắt giấy.
 • Bước 2: Tiến hành cuộn ống.
 • Bước 3: Đóng bao.
 • Bước 4: Kiểm tra lại chất lượng ống hút giấy.

Lưu ý: Màu sắc và keo được dùng để sản xuất ống hút giấy là loại chuyên dụng với nguyên liệu hoàn toàn tự nhiên. Loại keo này có thể sử dụng trong khoảng thời gian từ 5-6h liên tục mà không bị tan ra. 

Các loại keo được sử dụng để làm ống hút giấy thân thiện với môi trường

Như biogreen vừa mới sẻ chia bên trên, loại keo để định hình nên vòi hút giấy phải là loại chuyên dùng. Bởi nó gây ảnh hưởng trực tiếp đến thành phẩm sau cùng. Vì vậy, nếu đơn vị sản xuất dùng loại keo chất lượng thấp sẽ gây nguy hại cho sức lực của khách hàng.

Những tình huống nặng sẽ gây ngộ độc năng, u ác,. Chính vì vậy, các đơn vị sản xuất vòi hút giấy nên tìm hiểu và đặc cách dùng những loại giấy bọc men lương thực loại 72 gsm, 125 gsm và hai đường giấy. Song song đó dùng keo đồ ăn nhằm bảo vệ khách hàng đồng thời dùng được kéo dài hơn.

Lý do nên sử dụng ống hút giấy đà nẵng  thay cho ống hút nhựa

 • Vòi hút giấy gần gũi với thiên nhiên, giảm thiểu nhiều nhất hiện trạng vượt quá sức chịu tải chất thải nhựa, gây nhiễm bẩn môi trường.
  Vòi hút giấy cải thiện tốt nhất điểm yếu của vòi hút nhựa gây ngộ độc và mạng sống của các loại sinh vật trong vốn có lúc vứt ngoài môi trường.
  Vòi hút giấy đảm bảo an toàn vệ sinh đồ ăn, sức lực cho khách hàng và các vi sinh vật ở trong môi trường tự nhiên.
  Mức giá cả vòi hút giấy rẻ , mua đi bán lại dài lâu vẫn bảo đảm lãi cho cộng đồng doanh nghiệp.

Ống hút giấy thân thiện với môi trường

Kết luận:

Biogreen cung cấp giải pháp thay thế ống hút nhựa tốt nhất hiện nay. 

Ngoài ra chúng tôi cung cấp:

Ống hút giấy đà lạt

Ống hút giấy cần thơ 

Ống hút giấy phú quốc

Ống hút giấy vũng tàu