Tô giấy kraft đà nẵng 2023

Tô giấy đà nẵng đựng thức ăn có giá bao nhiêu luôn là thắc mắc của khách hàng khi tìm hiểu và có ý định mua sản phẩm này. Vậy nên, trong bài viết sau, chúng tôi sẽ cập nhật mới nhất giá tô giấy đựng thức ăn năm 2021 để các bạn quan tâm có thể nắm rõ.

Cập nhật mới nhất giá tô giấy kraft giá sỉ đà nẵng đựng thức ăn năm 2021

Thực tế, khó có thể đưa ra con số chính xác về giá tô giấy đựng thức ăn. Bởi lẽ trên thị trường hiện nay có đa dạng các loại tô giấy khác nhau và mỗi loại sẽ có một mức giá cụ thể. Hơn nữa, giá thành của tô giấy còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: Kích thước, dung tích, chất liệu in, số lượng, địa chỉ cung cấp.

Tuy nhiên, mức giá tô giấy đựng thức ăn trên thị trường hiện nay phải chăng, phù hợp với thu nhập tầm trung của người tiêu dùng. Trung bình mỗi chiếc tô giấy sẽ có giá thành dao động từ 1.200 đến 300.000 đồng.

 

Trung bình mỗi chiếc tô giấy sẽ có giá thành dao động từ 1.200 đến 300.000 đồng

Ưu điểm nổi bật của tô giấy đựng thức ăn tại đà nẵng

Dưới đây là 4 ưu điểm nổi bật của mẫu tô giấy đựng thức ăn mà bạn không nên bỏ qua:

  • Tô giấy đảm bảo an toàn cho người sử dụng: Tô giấy được làm từ chất liệu bột gỗ tự nhiên, không chứa chất hóa học nên đảm bảo an toàn cao và không gây ra mùi hôi khó chịu. 
  • Tô giấy được thiết kế gọn nhẹ và thuận lợi hơn khi sử dụng: Người dùng có thể sử dụng tô giấy để đựng canh, đựng cháo hoặc đựng kem,… Sản phẩm khi được cầm trên tay gọn nhẹ và mang đến cảm giác dễ chịu cho người dùng.
  • Tô giấy là giải pháp bảo vệ môi trường hoàn hảo: Tô giấy được làm bằng chất liệu bột gỗ nên thân thiện với môi trường. Mẫu tô giấy này sau khi vứt xuống đất sẽ nhanh chóng bị phân hủy trở thành chất dinh dưỡng cho cây cối và vi sinh vật.
  • Tô giấy giúp nâng cao giá trị thẩm mỹ: Các mẫu tô giấy được thiết kế và in ấn với nhiều mẫu mã đẹp mắt, để lại ấn tượng với nhiều khách hàng. Đặc biệt, tô giấy còn có thể quảng bá hình ảnh, thương hiệu của doanh nghiệp một cách hiệu quả.

Tô giấy đảm bảo an toàn cho người sử dụng

Kết luận:

Với những chia sẻ trên, có thể khẳng định rằng giá tô giấy đựng thức ăn năm 2021 phải chăng, xứng đáng là sự lựa chọn số 1 của các đơn vị kinh doanh ăn uống trên thị trường hiện nay. Mọi thắc mắc về tô giấy, vui lòng liên hệ cho chúng tôi theo địa chỉ dưới đây để được hỗ trợ kịp thời bạn nhé!

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp 1 số sản phẩm sau đây:

Hộp bã mía 2 ngăn tphcm

Đĩa giấy dùng 1 lần

Ly giấy giá rẻ dùng 1 lần

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *