Đặc điểm nổi bật của tô giấy đựng thức ăn trên thị trường

Mẫu tô giấy giá sỉ tphcm đựng thức ăn hiện nay đang được nhiều nhà hàng, quán ăn lựa chọn để đựng thực phẩm nóng/lạnh. Vậy, mẫu tô giấy này có đặc điểm gì nổi bật? Cùng với chúng tôi tìm hiểu ngay dưới bài viết sau bạn nhé!

Tô giấy đựng thức ăn chính là sản phẩm nổi bật nhất trong các loại hộp đóng gói thức ăn ở các cửa hàng, quán ăn. Tô giấy được làm bằng chất liệu giấy vừa có chức năng đựng thức vừa bảo đảm quá trình di chuyển được thuận lợi.

Đôi nét về tô giấy kraft giá sỉ tphcm đựng thức ăn trên thị trường

Hiện nay, mẫu tô giấy đựng thức ăn có nắp đang được ứng dụng phổ biến tại các cửa hàng bán đồ ăn từ tầm trung đến cao cấp. Đặc biệt, mẫu tô giấy này có thể in tên thương hiệu doanh nghiệp, logo lên để quảng bá sản phẩm hiệu quả.

Tô giấy đựng thức ăn chính là sản phẩm nổi bật nhất trong các loại hộp đóng gói thức ăn ở các cửa hàng, quán ăn

Đặc điểm nổi bật của giấy đựng thức ăn trên thị trường hiện nay

Mẫu tô giấy đựng thức ăn sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật để thu hút khách hàng sử dụng, gồm:

Về chất liệu

Tô giấy đựng thức ăn có nắp được làm từ 100% chất liệu giấy PO tinh khiết. Ngoài ra, tô giấy còn được làm từ chất liệu giấy nguyên sinh nhập khẩu cao cấp. Chất liệu giấy không có mùi khi đựng thức ăn nóng và đảm bảo an toàn về vệ sinh thực phẩm.

Mẫu tô giấy này còn được tráng thêm 2 lớp PE có khả năng chống thấm. Tô giấy không bị mềm nhũn khi tiếp xúc với nước. Trong đó, tô giấy có nắp còn được làm bằng chất liệu nhựa PP, khả năng chịu tốt và có độ khít cao. Nhờ vậy, hạn chế được tối đa tình trạng bị rò rỉ thức ăn ra bên ngoài khi di chuyển.

Tô giấy đựng thức ăn có nắp được làm từ 100% chất liệu giấy PO tinh khiết

Về phân loại các loại tô giấy đựng thức ăn

Tô giấy đựng thức ăn trên thị trường hiện nay được chia làm 2 loại chính là: Tô giấy màu trắng và tô giấy màu nâu. Trong đó, tô giấy đựng thức ăn màu trắng được chia làm 2 loại nhỏ là: Tô giấy đựng thức ăn có nắp lạnh và tô giấy đựng thức ăn có nắp nóng. Dung tích của tô giấy khá đa dạng, tùy thuộc theo từng thông số, yêu cầu cụ thể sẽ có thiết kế khác nhau.

Kết luận:

Vậy là chúng tôi đã chia sẻ xong một số đặc điểm nổi bật của tô giấy đựng thức ăn để các bạn quan tâm có thể tham khảo. Đừng ngần ngại liên hệ cho chúng tôi theo địa chỉ sau nếu bạn muốn được tư vấn hoặc chọn mua tô giấy chất lượng, giá cạnh tranh trên thị trường hiện nay nhé!

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp 1 số sản phẩm sau đây:

Đĩa giấy tphcm giá sỉ

Hộp bã mía đựng thức ăn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *