Phân tích ưu điểm vượt trội của ống hút bã mía

Ống hút được bổ sung thêm thành phần bã cafe và xơ tre nên có độ bền cao

Khi nghiên cứu về ống hút bã mía để đưa ra quyết định có nên ứng dụng vào mô hình kinh doanh đồ uống của mình hay không? Hầu hết khách hàng đều muốn tìm hiểu ưu nhược điểm của loại ống hút này. Do đó, bài viết hôm nay Biogreen sẽ phân tích khách quan và chi tiết nhất để quý khách hàng quan tâm có thể nắm rõ.

Thời gian phân hủy ngoài môi trường của ống hút bã mía sau khi sử dụng rất nhanh
Thời gian phân hủy ngoài môi trường của ống hút bã mía sau khi sử dụng rất nhanh

Đánh giá ưu điểm nổi bật của ống hút bã mía

Đây là loại ống hút đặc biệt khi nguyên liệu được làm từ 100% tự nhiên, bao gồm: Bã mía, bã cafe và sợi tre. Hiện được nhiều cửa hàng, khách hàng ưa chuộng đánh giá cao từ chất lượng đến kiểu dáng. Dưới đây là một số ưu điểm vượt trội của ống hút bã mía khách hàng cần nắm rõ:

  • Ống hút bã mía dùng màu sắc tự nhiên với đa dạng kích thước để khách hàng dễ dàng lựa chọn. Đáp ứng đầy đủ thị hiếu uống nước từ đơn giản đến phức tạp của các thực khách.
  • Ống hút được làm từ bã mía sau khi phân hủy nhanh ngoài môi trường tự nhiên sẽ cung cấp nguồn chất dinh dưỡng lớn cho cây trồng.
  • Ống hút được bổ sung thêm thành phần bã cafe và xơ tre nên có độ bền cao. Đặc biệt, dù nhúng trong nước cả tiếng đồng hồ cũng không bị mềm nhũn ra. Thân thiện cao với môi trường tự nhiên.
  • Nguyên liệu tự nhiên 100% nên khi sử dụng sẽ đảm bảo an toàn tuyệt đối cho sức khỏe khách hàng. Không sản sinh ra bất kỳ hóa chất độc hại nào gây bệnh cho con người.
  • Ống hút bã mía có thời gian phân hủy ngoài môi trường nhanh chóng. Tạo ra chất vô cơ tốt cho sức khỏe vi sinh vật trong đất và nước. 

Phân tích nhược điểm của ống hút bã mía

Dù có nhiều ưu điểm nổi bật trên, ống hút bã mía vẫn tồn tại một vài hạn chế sau:

  • Không có sự đa dạng về mẫu mã và màu sắc để khách hàng lựa chọn.
  • Ống hút này doanh nghiệp không thể in thương hiệu lên ống hút. Song đổi lại giá thành của loại ống hút bã mía này cực kỳ hạt dẻ.
Ống hút được bổ sung thêm thành phần bã cafe và xơ tre nên có độ bền cao
Ống hút được bổ sung thêm thành phần bã cafe và xơ tre nên có độ bền cao

 

Tổng kết

Vậy là chuyên gia của Biogreen đã phân tích xong ưu nhược điểm nổi bật của ống hút bã mía đang bán chạy trên thị trường hiện nay. Biogreen đã và đang nhận thiết kế, sản xuất ống hút bằng chất liệu bã mía chất lượng, số lượng lớn và giá hợp lý. Nếu quý khách hàng nào quan tâm và có nhu cầu đặt mua. Vui lòng liên hệ ngay với cửa hàng chúng tôi theo địa chỉ sau để được báo giá và tư vấn chi tiết nhất. 

Nếu bạn muốn hiểu thêm các sản phẩm làm từ giấy để bảo vệ môi trường thì xem Tại đây !

 

Biogreen chuyên cung cấp các sản phẩm thân thiện môi trường:
Hộp bã mía
Ly giấy văn phòng
Giấy gói thực phẩm
Ống hút giấy 
Muỗng Nĩa dùng 1 lần

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *