Ống hút bã mía là gì? Đặc điểm nổi bật nhất

Ứng dụng của ống hút bã mía

Tại các cửa hàng đồ uống hiện nay, ống hút bã mía được yêu chuộng và ưu tiên sử dụng thay cho ống hút nhựa. Vậy loại ống hút này có đặc điểm gì nổi bật? Mời quý khách cùng với Biogreen tìm hiểu cụ thể ngay dưới nội dung bài viết sau.

Ống hút bã mía là gì? Đặc điểm nổi bật nhất
Ống hút bã mía là gì? Đặc điểm nổi bật nhất

Ống hút bã mía là gì?

Đây chính là loại ống hút chuyên nghiệp được sản xuất từ nguyên liệu chính là bã mía. Sau đó được đưa vào dây chuyền công nghệ xơ thực vật 100% plastic free để tạo ra sản phẩm an toàn với sức khỏe con người. Đồng thời đảm bảo tính thân thiện với môi trường. 

Bên cạnh thành phần nguyên liệu chính là bã mía, loại ống hút này còn được kết hợp thêm với xơ tre, bã cafe. Mục đích chính là tăng độ bền và độ cứng cho sản phẩm. Sự kết hợp độc đáo của các nguyên liệu tự nhiên này còn tạo ra điểm khác biệt so với các loại ống hút thực vật khác trên thị trường.

Đặc điểm nổi bật của ống hút bã mía

Dưới đây là một số đặc điểm nổi bật của ống hút bã mía được nhiều khách hàng tin tưởng đánh giá cao và lựa chọn:

Nếu so với các loại ống hút sử dụng phổ biến khác trên thị trường. Ống hút bã mía không có sự đa dạng về hình dáng và màu sắc để khách hàng lựa cọn. Song đổi lại, loại ống hút này vẫn bán chạy nhờ có sự đầy đủ kích thước chuẩn. Điển hình như:

  • Ống hút bã mía loại 6.5mm.
  • Ống hút bã mía loại 8mm.
  • Ống hút bã mía loại 12mm.

Kích thước đa dạng, người chơi có thể dùng loại ống hút này cho nhiều đồ uống. Từ đồ uống đơn giản như cafe, nước ngọt,…đến các loại đồ uống có topping như đá xay, sinh tố, trà sữa,…

Mặt khác, ống hút bã mía đảm bảo an toàn cho sức khỏe người dùng vì nguyên liệu hoàn toàn tự nhiên. Trong quá trình sử dụng không gây ra hóa chất gây bệnh cho con người.

Bên cạnh đó, thời gian phân hủy ngoài môi trường của ống hút bã mía sau khi sử dụng rất nhanh, tối đa 6 tuần. Tạo ra các chất vi sinh tốt cho môi trường. Vì có kết hợp với xơ tre lẫn bã cafe nên loại ống hút này còn có độ bền cao. Khi nhúng vào nước không bị mềm nhũn ra. 

 Thời gian phân hủy ngoài môi trường của ống hút bã mía sau khi sử dụng rất nhanh
Thời gian phân hủy ngoài môi trường của ống hút bã mía sau khi sử dụng rất nhanh

Tổng kết

Vừa rồi Biogreen đã chia sẻ xong một số đặc điểm nổi bật của ống hút bã mía được yêu thích trên thị trường hiện nay. Loại ống hút này có nhiều ưu điểm nổi bật về sức khỏe và thân thiện với môi trường. Khách hàng có thể tin tưởng lựa chọn để sử dụng trong gia đình hoặc hoạt động kinh doanh.

Nếu bạn muốn hiểu thêm các sản phẩm làm từ giấy để bảo vệ môi trường thì xem Tại đây !

 

Biogreen chuyên cung cấp các sản phẩm thân thiện môi trường:
Hộp bã mía
Ly giấy văn phòng
Giấy gói thực phẩm
Ống hút giấy 
Muỗng Nĩa dùng 1 lần

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *