Phân loại tô giấy đựng thức ăn TPHCM trên thị trường hiện nay

Tô giấy kraft giá sỉ đựng thức ăn TPHCM là sản phẩm quá đỗi quen thuộc tại các nhà hàng, quán ăn trên thị trường hiện nay. Sản phẩm này vừa có tính tiện lợi, thân thiện với môi trường vừa đảm bảo an toàn cho sức khỏe của người dùng. Vậy, tô giấy đựng thức ăn có bao nhiêu loại trên thị trường? Tất cả sẽ được chúng tôi giải đáp cụ thể ngay dưới bài viết sau.

Phân loại tô giấy đựng thức ăn TPHCM theo kích thước

Nếu phân loại tô giấy đựng thức ăn theo dung tích và size thiết kế sẽ gồm có:

  • Tô giấy đựng thức ăn dung tích 260ml: Được dùng để đựng chè và kem.
  • Tô giấy đựng thức ăn dung tích 320ml, 350ml và 360ml: Được dùng để đựng cháo dinh dưỡng và kem tươi.
  • Tô giấy đựng thức ăn dung tích 500ml, 750ml và 1000ml: Được dùng để đựng các loại đồ ăn như bánh canh, bún, phở, hủ tiếu,…
Tô giấy đựng thức ăn tphcm

Phân loại tô giấy đựng thức ăn TPHCM theo kích thước

Phân biệt tô giấy đựng thức ăn TPHCM theo tính chất

Trên thị trường hiện nay còn cung cấp tô giấy đựng thức ăn theo tính chất nóng lạnh. Cụ thể:

Đối với tô giấy đựng thức ăn lạnh

Mẫu tô giấy này có khả năng chịu được nhiệt độ tháp mà không sợ bị hư hỏng hoặc bị mất đặc tính về độ cứng, độ thấm nước. Tô giấy lạnh thường được ứng dụng để đựng thức uống hoặc đồ ăn lạnh tại các cửa hàng như: Kem, chè, đậu hũ, đậu non,…Cấu tạo của tô giấy lạnh gồm có giấy nguyên sinh cao cấp, tráng thêm 2 lớp sáp ở bên trong. Nhằm đảm bảo hơi nước không thể thấm qua lớp bên ngoài.

TÔ giấy đựng thức ăn tphcm

Phân biệt tô giấy đựng thức ăn theo tính chất

Đối với tô giấy đựng thức ăn nóng

Tương tự với tô giấy đựng thức ăn lạnh, tô giấy nóng được thiết kế với kiểu dáng dày dặn hơn. Nhờ đó, chúng có khả năng giữ nhiệt tốt đối với các đồ uống hoặc thức ăn ở bên trong. Đồng thời, tô giấy hạn chế việc tỏa nhiệt ra từ đồ ăn khiến người dùng bị bỏng tay. Mẫu tô giấy đựng thức ăn nóng này thường được ứng dụng để làm bao bì đựng đồ ăn như: Hủ tiếu, phở, cháo, mì hoặc bánh canh,…

Kết luận:

Như vậy, tô giấy đựng thức ăn TPHCM trên thị trường hiện nay rất đa dạng. Tùy thuộc vào từng tiêu chí phân loại khác nhau sẽ có mẫu tô giấy phù hợp với nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng. Nếu còn điều gì thắc mắc hoặc muốn tìm mua tô giấy chất lượng, giá cạnh tranh, vui lòng liên hệ ngay cho chúng tôi theo địa chỉ sau. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ nhanh chóng tư vấn và báo giá kịp thời để các bạn được nắm rõ.

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp:

Hộp bã mía 2 ngăn dùng 1 lần

Ly giấy giá rẻ tphcm

Đĩa giấy giá sỉ tphcm

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *