Hộp bã mía giá rẻ chất lượng tphcm

họp bã mía tphcm

HỘp đựng thức ăn bã mía Giá Rẻ TPHCM

Vào những năm gần đây thì việc mua đồ ăn mang đi đã ngày càng phổ biến hơn bao giờ hết và phát triển một cách nhanh chóng. Cũng chính vì thế mà số lượng hộp nhựa để thức ăn cũng đã tăng lên một cách chóng mặt, chúng thường được sử dụng một lần và được xả ra ngoài môi trường. Những việc này đã gia tăng thêm số nhựa được thải ra vào môi trường, gây nên những ảnh hưởng xấu đến môi trường và hơn hết chính là gây nên những mầm bệnh trong cơ thể con người chúng ta khi sử dụng hộp nhựa đựng thức ăn, đặc biệt là thức ăn nóng.

Chính vì lẽ đó mà BioGreen muốn cùng mọi người thay đổi thói quen, sử dụng tô bã mía để thay thế hộp nhựa mang đi độc hại. Vì khi chúng ta sử dụng hộp nhựa và đặc biệt với thức ăn nóng thì sẽ có một lượng nhựa nhỏ chảy ra và hòa vào trong chính đồ ăn của chúng ta mà chắc có lẽ chúng ta cũng chẳng hề hay biết gì. Điều đó sẽ gây nên những ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe chúng ta nếu chúng ta không thay đổi thói quen này và thay vào đó nên sử dụng những sản phẩm thay thế rất được ưa chuộng hiện nay chính là Hộp Bã Mía.

 

Biogreen cung cấp hộp đựng thứ ăn bằng bã mía có thể sử dụng 1 lần. 

Hộp bã mía làm từ gì? 

 

Có khả năng phân hủy trong môi trường tự nhiên 100% do làm từ bã mía

Hộp Bã Mía với thành phần tự nhiên có khả năng tự phân hủy chỉ trong 6 tuần trong lòng đất, không gây ô nhiễm môi trường và thường có 2 màu: nâu nhạt (90% bã mía + 10% sợi tre), hoặc trắng (100% bã mía) cả 2 đều có quá trình phân hủy tự nhiên như nhau. Tô bã mía còn an toàn khi đựng phẩm nóng (có thể đựng dầu sôi trên 250 độ C), sử dụng được trong lò vi sóng, không sinh độc tố gây ung thư. Hộp Bã mía rất an toàn cho sức khỏe cho người dùng, không chứa các chất hóa học gây ảnh hưởng tới sức khỏe như hộp xốp, hộp nhựa.

BioGreen – chuyên cung cấp Tô bã mía Giá Rẻ TPHCM:

Những điểm đáng chú ý nhất về sản phẩm TÔ BÃ MÍA của BioGreen:

– 100% từ bã mía

– KHÔNG chứa chất gây ung thư

– Tự PHÂN HỦY sinh học

– Dùng trực tiếp trong LÒ VI SÓNG

– GÍA RẺ phù hợp cho người tiêu dùng

Dòng sản phẩm hộp bã mía của BioGreen được sản xuất với các tiêu chuẩn quản lí hệ thống quốc tế và vệ sinh an toàn thực phẩm

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp:

Tô giấy giá sỉ